Cặp đôi trở nên giàu có nhờ ngoại hình trẻ con.

Home / Tổ ấm / Cặp đôi trở nên giàu có nhờ ngoại hình trẻ con.

Huang Jian năm nay 34 tuổi, nhưng vì chỉ cao 1,46 m nên trông giống như một đứa bé. Huang sinh ra trong một gia đình nông dân ở Duyang, Tứ Xuyên từ năm 7 tuổi. Khi Huang còn đi học, anh luôn được yêu cầu đặt chiều cao của mình lên một mét.

Năm 16 tuổi, gia đình anh đưa Huang đến Bắc Kinh. Họ biết rằng lý do không lớn lên là do hormone. Tuy nhiên, sau ba tháng điều trị, 40.000 nhân dân tệ đã mất và tình hình không được cải thiện, vì vậy họ không có tiền để tiếp tục sống.

Năm 2008, Huang làm bảo vệ trong các quán karaoke, nhà hàng và khách sạn ở Bắc Kinh. , Thượng Hải. Mức lương cơ bản chỉ 800 nhân dân tệ, cộng với tiền boa, thu nhập hàng tháng của cậu bé khoảng 2.000 nhân dân tệ (gần 7 triệu đồng).

Tuy nhiên, đôi khi Huang Mou lang thang trong cuộc sống, không biết mình muốn gì. Cho đến năm 2015, Huang đã gặp một cô gái như cô, cô chỉ cao 1,23 m, Phúc Kiến. Cuộc sống hài hòa khiến họ yêu nhau nhanh chóng.

Vào thời điểm đó, Huang, người chỉ có 2.000 nhân dân tệ mỗi tháng, đầy lo lắng về tương lai. Nhân tiện, anh ấy và bạn gái và những người bạn trai như tôi nghĩ về một chương trình phát sóng trực tiếp. Ngay sau đó, kênh của họ hiện có 1,24 triệu người đăng ký. Kể từ đó, cặp đôi đã kiếm được tiền thông qua phát trực tuyến và thương mại điện tử theo thời gian thực.

Năm ngoái, họ đã mua một ngôi nhà rộng 90 mét vuông. Vì tình yêu và mục tiêu cuộc sống của mình, ông Huang đã làm việc chăm chỉ hơn. Năm nay thu nhập của ông đạt 400.000 nhân dân tệ (khoảng 1,3 tỷ đô la Mỹ).

Ông Huang đã chia sẻ danh tiếng, sự nghiệp và gặp gỡ vị hôn phu thông qua Internet. Huang nói: “Chúng tôi đã chia tay một lần vì mâu thuẫn. Nhưng vì sự chúc phúc của người hâm mộ, chúng tôi đã quay trở lại. Không có Internet, tôi sẽ không sống một cuộc sống hạnh phúc ngày hôm nay.” — Vì dáng vẻ, khuôn mặt và sự trẻ con của Huang Jian Nhân vật, cuộc sống của anh ấy rất thú vị. Bây giờ đi chơi với mẹ, anh được coi là cháu nội. Ngay cả khi anh bước vào đám đông và hét to, những người xung quanh vẫn nghĩ rằng Huang Xiao là một đứa trẻ.

Về chiều cao của anh ấy, Huang nói rằng anh ấy rất tiếc cho anh ấy trong quá khứ, nhưng bây giờ nó không còn nữa. — Baoren

Leave a Reply

Your email address will not be published.