Rời xa tình yêu của thời đại Covid-19

Home / Tổ ấm / Rời xa tình yêu của thời đại Covid-19

Kể từ tháng 1 năm 2010, công ty quảng cáo 29 tuổi người Madrid Andrea Chabant Sanchez (Andrea Chabant Sanchez) đã đặt các chuyến bay cho đến tháng 7 với bạn gái Emma Bay, 24 tuổi, ở Paris. Gặp gỡ với Emma Besançon. Tuy nhiên, do sự phong tỏa của các nước châu Âu, các cuộc họp có giá trị đã bị hoãn lại.

“Chúng tôi vẫn có các cuộc hẹn hàng tháng. Không còn nữa,” Sanchez nói. Lần cuối cùng anh ấy nhìn thấy bạn gái là hơn 10 ngày trước.

Từ Madrid, Andrea Chabant Sanchez đã gọi cho bạn gái của mình ở Normandy, Pháp. Ảnh: Andche Chabant Sanchez / Reuters-Nhiều cặp đôi khác cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự như Sanchez. Lola Gomez, 22 tuổi, một sinh viên kịch nghệ ở Malaga, Tây Ban Nha, cũng thất vọng vì không được gặp “nửa kia” của mình.

“Mặc dù chỉ mới 11 ngày, tôi không nghĩ rằng mình sẽ gặp cô ấy trong một tháng. Gomez đã nói về Sara Lozano, 22 tuổi. Chỉ một ngày trước khi Tây Ban Nha phong tỏa Tây Ban Nha, Lothar Lozano rời căn hộ của họ ở Madrid và trở về Pamplona cùng gia đình. Bây giờ, không ai biết khi nào họ sẽ gặp lại nhau.

“Chúng tôi đã ly thân, nhưng lần này rất khác”, Ge Max nói, Giáng sinh và nghỉ hè còn dài nhưng bạn còn nhiều việc phải làm, khi bị cô lập, bạn thường phải ở một mình, vì vậy hãy suy nghĩ và tự hỏi bản thân, bạn sẽ càng nhớ người yêu của mình hơn. Thành thật mà nói. Chúng tôi cảm thấy rất khó khăn. “

Không phải ở châu Âu, nhà tư vấn chính sách nhân đạo 26 tuổi người Myanmar, Etienne Berges (Etienne Berges) đã không thể gặp bạn gái của April là Amber Medland như đã định ( Amber Medland) gặp gỡ. Ngày 16/3, Myanmar đã yêu cầu cách ly tất cả hành khách ra khỏi khu vực bùng phát dịch. Điều này có nghĩa là nếu bạn đến đây du lịch, Medland, một nhà văn 29 tuổi ở London, sẽ dành phần lớn kỳ nghỉ của mình tại phòng khám.

“Chúng tôi đã cố gắng vượt qua khoảng cách địa lý bằng cách thiết lập khoảng cách địa lý, nhưng dịch bệnh ngày càng trở nên phức tạp hơn, Burgers nói.” Điều đó khiến chúng tôi gặp khó khăn. ——Ở hai lục địa khác nhau, Bergs và Medland chỉ có thể gặp nhau trực tuyến. Ảnh: Etienne Bergs / Reuters. ——Trong thời gian sắp tới, Bergs và Medland khuyến khích nhau bằng cách xem bánh, xem video và uống rượu trong khi xem chương trình truyền hình. Cùng lúc đó, Gomez và Lozano đang ăn tối trên điện thoại và luôn ngủ Trò chuyện trước đây. Sanchez nói: “Trong thời gian khóa cửa, bạn nên ở đó. Tôi yêu một người, nhưng tôi không thể.” Một vài tháng.

“Đại dịch này đã đặt ra câu hỏi về các mối quan hệ đường dài, do đó loại bỏ lời nhắc” Tôi sẽ bay đến đó chiều nay “mà tôi từng có trước đây.” “Sanchez nói.” Sự chắc chắn không còn nữa.

Ming Zhuang (theo CNA)

Leave a Reply

Your email address will not be published.