Nếu bạn muốn vợ chấp nhận rủi ro, hãy biết mẹ cô ấy

Home / Tổ ấm / Nếu bạn muốn vợ chấp nhận rủi ro, hãy biết mẹ cô ấy

Tỷ lệ ngoại tình tương tự giữa nam và nữ, nhưng họ có những lý do khác nhau để “ăn mì gạo”. Theo một khảo sát mới, cũng có những chỉ số khác nhau về việc giới tính có thể ngoại tình trong tương lai hay không.

Ảnh minh họa: Metro .

Cuộc gặp gỡ bất hợp pháp, một trang web hẹn hò dành cho những người đã kết hôn muốn “đổi gió” đã khảo sát 100.000 người dùng và tìm thấy 71% bà mẹ của những bà mẹ không chung thủy Tuy nhiên, chỉ có 45% đàn ông không chung thủy ngoại tình với cha mình.

Trong cuộc khảo sát, 66% phụ nữ ngoại tình nói rằng họ nghĩ rằng họ “được phép” thiết lập mối quan hệ bạo lực vì họ để mẹ làm như vậy. 86% những người phản bội thừa nhận rằng nếu người cha hiểu rõ tình hình và khuyên họ dừng lại, họ sẽ tuân theo. “” Họ vô cùng sợ sự phản đối của cha mình, ngay cả khi người cha ngoại tình, không có chuyện ngoại tình “, Christian nói. Đại diện của Grant (Illicit Encounters). Theo Sacbee, một nghiên cứu của Đại học Indiana năm 2011 cho thấy khoảng 19% phụ nữ và 23% nam giới được thông báo. Mối quan hệ. Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng phụ nữ hay suy nghĩ tình dục, trong khi giới tính của nam giới thường liên quan đến cơ thể .

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.