Tiến sĩ Tâm lý và Tư vấn Hôn nhân

Home / Tổ ấm / Tiến sĩ Tâm lý và Tư vấn Hôn nhân

Chuyên gia tâm lý đã chia sẻ một câu nói của ông bà ta: “Học nói học mở”. Cái gì cũng phải học, như ăn kiêng, học về dinh dưỡng, học về chế độ ăn uống, sử dụng bàn tiệc … Muốn ăn mặc đẹp thì có nhiều bài học về thời trang, định vị phong cách, thiết kế … từ sơ cấp đến cao cấp phải mất 12 năm, anh Hiếu nói. : “Nhưng có một chủ đề quan trọng không kém, không gặp thì gặp,” Giáo dục chính thức là giới tính “. Ewiki.vnexpress.net Khóa học này nhằm giúp các cặp vợ chồng hiểu cách duy trì đam mê hôn nhân và bền chặt suốt cuộc đời.

27 video Các khóa học truyền đạt kiến ​​thức và những câu chuyện dễ hiểu và gắn kết. Hôn nhân thực sự mang đến những cách giải quyết thông minh cho những vấn đề thường gặp khi các cặp vợ chồng sống chung một nhà. – – Nan Hwang Kak Sie, Tiến sĩ Tâm lý học (Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu) sẽ dẫn dắt khóa học “Tình dục trong hôn nhân” trên ewiki.vnexpress.net Nguyễn Hoàng Khắc H Chúa ơi, tình dục là một trong những khoảng thời gian hạnh phúc của đời người, nhất là đối với các cặp vợ chồng. Trên thế giới có 70 Hàng trăm triệu người sống và làm việc vì hạnh phúc. Tất cả chúng ta đều mong muốn hạnh phúc và hạnh phúc có thể được tạo ra trong hôn nhân.

Giới tính trong hôn nhân là rất quan trọng, bởi vì nếu không có sự hòa hợp, đây có thể là nguyên nhân khiến vợ chồng tan vỡ Cuộc sống. Vì họ không còn sự cảm thông, thân thiết, yêu thương và bao dung cho nhau vốn là những yếu tố quan trọng để duy trì tình cảm vợ chồng. Đôi khi xảy ra xích mích. Khi xích mích rạn nứt, tình dục có khả năng trở thành keo sơn và có thể giúp hàn gắn mối quan hệ. ” Khi tôi phỏng vấn những cặp vợ chồng đã sống với nhau hơn 40 năm, họ đã chia sẻ hai chìa khóa dẫn đến một cuộc hôn nhân bền vững. Dù giận nhau đến mấy cũng đừng làm tổn thương nhau to tiếng và ngủ cùng nhau. “

Quan điểm này được Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh, giáo sư Trường Hành chính Quốc gia và Tiến sĩ tâm lý gia đình Nguyễn Thị Minh, công nhận. Bà tin rằng tình dục, tình bạn và tình yêu cùng nhau tạo thành ba trụ cột của hôn nhân. Trong Trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đời sống tình dục phong phú sẽ giúp vợ chồng gắn bó hơn, đáng tin cậy, nhân ái và trung thành hơn.

Thạc sĩ Ruan Lanhai cũng cho rằng đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp xây dựng hôn nhân bền chặt. Hoạt động này thể hiện sự gần gũi về tình cảm, sự đam mê và mối quan hệ gắn bó lâu dài Cô so sánh rằng nếu chỉ có tình cảm ngắn hạn và cam kết trong quan hệ vợ chồng thì thật điên rồ, ngược lại nếu chỉ có một sự gắn bó lâu dài sẽ mất đi sự thân mật. Sự gắn bó về cảm giác và thể xác, đó là một loại tình yêu trống rỗng.

Tất cả thông tin giúp nuôi dưỡng cuộc sống hôn nhân bận rộn. Để được giới thiệu về khóa học “Tình dục trong hôn nhân”, vui lòng truy cập ewiki.vnexpress.net Sau khi đăng ký, học viên sẽ được Tiến sĩ Nguyễn Thị Min và Thạc sĩ Nguyễn Lân Hải hướng dẫn thêm, để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học, vui lòng bấm vào đây .—— Hoài Nhơn

Leave a Reply

Your email address will not be published.