Ngôn ngữ cơ thể tố cáo người phối ngẫu của bạn không còn yêu bạn nữa

Home / Tổ ấm / Ngôn ngữ cơ thể tố cáo người phối ngẫu của bạn không còn yêu bạn nữa

Ngôn ngữ cơ thể là cách thể hiện cảm xúc mà không cần lời nói. Trong mối quan hệ giữa hai người, ngôn ngữ này rất quan trọng, và ảnh hưởng của nó đến mối quan hệ còn quan trọng hơn lời nói.

Chuyên gia ngôn ngữ Yana German cho biết: “Đàn ông rất khó nói thành lời. Ngôn ngữ cơ thể của họ là dấu hiệu của một mối quan hệ tốt đẹp hoặc báo hiệu của khủng hoảng. Tuy nhiên, ngay cả khi cơ thể gửi nhiều tín hiệu, chúng ta thường không nhận thấy được.” -Brightside thu thập các dấu hiệu thể chất cho thấy một người không còn thích hoặc phù hợp với bạn.

1. Khoảng cách

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng khoảng cách lý tưởng giữa hai người là 0 đến 45 cm khi đi cạnh nhau. Phần thêm này không an toàn, nếu một người đột nhiên có khoảng cách về tình cảm, một thân hai người không còn nắm tay nhau nữa thì đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ xem mối quan hệ có đáng giá hay không.

2. Kiểm soát

— Bạn không nên cảm thấy cần phải theo dõi từng bước hoặc hành động của vợ / chồng mình. Nếu bạn nghi ngờ hoặc tin tưởng anh ấy, thì đã đến lúc xem xét khả năng tương thích của bạn.

3. Sự khác biệt về tốc độ

— Điều này có vẻ tầm thường, nhưng nó có ý nghĩa rất lớn. Nó cho thấy sự cố hữu giữa hai người Sự hài hòa; những người yêu nhau điều chỉnh nhịp điệu chuyển động cùng nhau một cách vô thức; khi không có sự hòa hợp, mối quan hệ sẽ có vấn đề.

4. Tự mãn

— Khi một người mang nụ cười kiểu này, chứng tỏ người đó đang thể hiện điều đó với cấp trên, trong quan hệ vợ chồng, vợ chồng bình đẳng. Đây là lý do tại sao nếu bạn thấy người này coi thường bạn, họ nên biết rằng tình cảm của họ đã biến mất. Kháng cự – cặp đôi này ngồi bắt chéo chân, khoanh tay, đút túi quần, không tiếp xúc với bạn, có nghĩa là họ đã mất hết cảm giác về bạn. Nếu một người bỗng nhiên có khoảng cách về tình cảm, thân xác, hai người không còn nắm tay nhau nữa thì đó là lúc bạn nên bắt đầu suy nghĩ xem mối quan hệ đó có đáng giá hay không.

6. Cau mày

Giáo sư John Gottman (John Gottman) đã chỉ ra rằng sự khinh thường là một trong những lý do chính dẫn đến ly hôn. Lông mày là một ví dụ điển hình cho việc thể hiện sự chỉ trích và buộc tội. Gottman nói: “Không ai thích bị chỉ trích. Khi bạn bị bắt, họ sẽ cố gắng tự vệ. Và tình huống này sẽ kéo theo nhiều vấn đề hơn.” Hờ hững

Nếu bạn Đối tác của bạn không nhìn vào mắt bạn, có thể thờ ơ với bạn, nhấc máy trước khi bạn ngừng nói, làm phiền bạn, không muốn nghe giọng nói của bạn, thường xuyên đến muộn … Họ không muốn lắng nghe ý kiến ​​và cảm xúc của bạn có nghĩa là bạn lựa chọn. Người sai.

8. Che cổ bằng cả hai tay

Tất cả chúng ta đều cố gắng giữ bình tĩnh trong những tình huống căng thẳng. Khi mọi người cảm thấy bất an, lo lắng hoặc băn khoăn, họ sẽ lấy tay che hoặc sờ gáy. Cử chỉ này cũng có thể cho biết người đó đang giấu bạn điều gì.

9. Vỗ tay

Bạn bè thường vỗ tay để khuyến khích và ủng hộ chúng tôi. Tuy nhiên, những người thân thiết với họ thường ôm hơn là vỗ lưng. Hãy đối mặt với nó, vợ chồng bạn là người đồng tính, không phải tình nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.