Bố vẫn chu cấp hàng tháng sau khi phát hiện “cách nuôi con”

Home / Tổ ấm / Bố vẫn chu cấp hàng tháng sau khi phát hiện “cách nuôi con”

Theo New York Times, năm 2000, Mike đến từ Pennsylvania tình cờ phát hiện ra bí mật về người vợ Stephanie của mình, anh đang tìm kiếm một số con chuột phá hoại đằng sau ngăn kéo. Mike nhìn thấy một bức thư tình của một người đàn ông tên Rob gửi cho vợ mình. Họ là đồng nghiệp.

Stephanie thừa nhận rằng anh đã bị “mê hoặc” với người đàn ông này từ trước, nhưng đảm bảo với Mike rằng cô con gái Mary ba tuổi là con ruột của anh. Mike quyết định bỏ qua mọi thứ. Nhưng một năm sau, anh tìm thấy một bức ảnh của Rob dưới tấm nệm của Stephanie. Những nghi ngờ bắt đầu xuất hiện. Cuộc sống hôn nhân của họ sa sút rất nhiều. Vào ngày sinh nhật 5 tuổi của cô con gái Mary, Mike đã yêu cầu Stephanie đi xét nghiệm ADN cùng anh và cô. – “Ngày đạt được kết quả là ngày buồn nhất trong cuộc đời tôi. Sau khi nghe kết luận, tôi đã khóc. Mary không phải con gái tôi. Tôi đã nhốt mình trong phòng tắm 45 phút và tôi cảm thấy tim mình như nghẹn lại.” “Mike.

Mike đau đớn phát hiện ra rằng cô gái vẫn yêu mình mỗi ngày. Nó phải là con của chính tôi. Nhiếp ảnh: Nytimes.

Mike và Stephanie chia tay ngay lập tức, nhưng nỗi lo lớn nhất của Mike là con gái Mary. Khi được hỏi liệu Rob có chu cấp tiền nuôi con không, Stephanie trả lời là không. Đây là lý do tại sao Mike thông báo rằng cô ấy sẽ tài trợ cho cô ấy. Con gái, mặc dù trên thực tế anh ấy hoàn toàn có thể từ bỏ trách nhiệm này.

Khi ly hôn, anh ta cũng giấu bản xét nghiệm DNA của tòa án và đồng ký vào một tuyên bố xác định anh ta là cha ruột của Mary. Mike nghĩ rằng anh chỉ có thể làm như vậy và nhìn thấy cô, nếu không anh thực sự phải rời xa cô. Trong n năm, Mike đã trả 7.500 đô la Mỹ để nuôi con và mua bảo hiểm y tế … Năm 2005, Mike hẹn hò với một phụ nữ khác tên là Loli và kết hôn với cô ấy. Lori rất bực bội, chồng cô phải trả tất cả tiền công cho con gái, dù cô không phải là con thì người chồng cũng phải trả một phần tiền công cho con gái. Trong mọi trường hợp, chỉ cần Mike đón cô ấy, mối quan hệ của anh ấy và Mary sẽ vẫn rất tốt.

Năm 2006, Stephanie kết hôn với Rob. Lori đề nghị chồng khởi kiện để chấm dứt quyền nuôi con vì Rob là cha ruột của Mary và người đàn ông phải chịu trách nhiệm với cô.

Vào tháng 7 năm 2007, Mike đưa ra một yêu cầu. Ra tòa ở Pennsylvania để chấm dứt cấp dưỡng nuôi con. Mike nói không phải vì anh không còn yêu cô mà vì Rob phải thực hiện nghĩa vụ của mình.

Bất chấp vấn đề về tuổi trưởng thành, Mary bé bỏng vẫn nghĩ rằng cha của Mike là cha ruột của cô. Mỗi cuối tuần, cô đến thăm cha của Mike ở vùng ngoại ô phía tây của thị trấn. Hình ảnh của hai cha con ở khắp nơi trong phòng.

“Tôi vẫn nhớ khoảnh khắc khi ông ấy nói rằng ông ấy không phải là cha ruột của tôi. Ông ấy nói có thể tòa án và mẹ tôi sẽ không cho ông ấy gặp tôi nữa. Nhưng bố tôi nói rằng ông ấy sẽ chiến đấu vì tôi. Tôi đã khóc rất nhiều, ”Mary nói. -Vậy thì cô ấy có được tình yêu của hai người cha của mình. Nhưng cũng giống như bố Mike, dù không liên quan gì đến máu mủ thì họ vẫn luôn là một thứ tình cảm đặc biệt, tình phụ tử thiêng liêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.