Hai vợ chồng tìm thấy 66 chai rượu cũ trong nhà

Home / Tổ ấm / Hai vợ chồng tìm thấy 66 chai rượu cũ trong nhà

Nick Drummond và Patrick Bakker đã mua tài sản ở Amestown, ngoại ô New York vào nửa cuối năm ngoái. Vào thời điểm đó, họ biết rằng tòa nhà thuộc về “những người Đức không con và những tên buôn lậu khét tiếng”.

Nick và vợ cho rằng đây là một câu chuyện dân gian truyền miệng. Nhưng trong quá trình tu sửa dinh thự 105 tuổi này vào tháng trước, họ đã tìm thấy nhiều chai rượu được giấu dưới tường và sàn nhà.

Rượu được tìm thấy bên ngoài ngôi nhà. – “Tôi đang di chuyển ra ngoài sảnh để khui đồ và phát hiện một chai rượu whisky được bọc trong giấy kraft dày.” Nick chia sẻ. Ban đầu, họ tìm thấy 42 chai. Sau đó, họ tiếp tục tìm kiếm thêm các chai khác. Ẩn dưới nền nhà. Họ đều là những tay buôn lậu Gaelic Whisky lâu đời của Scotland, loại rượu vẫn được sản xuất cho đến ngày nay.

Sau khi khám phá ra bí mật của ngôi nhà, Knicks đã đọc kỹ những cuốn sách này.Ngôi nhà từng thuộc sở hữu của Bá tước Adolph Humpfner. “Người đàn ông bí ẩn của Thung lũng Mohawk”. Ông qua đời một cách bí ẩn vào năm 1932 và để lại một khối tài sản khổng lồ, bao gồm 140.000 USD tiền mặt, một ngân hàng địa phương, một sân vận động, 23 bất động sản …

Nick Drummond đã ở Nhiều chai được tìm thấy dưới lòng đất ở Mỹ. Anh ta nói rằng có thể còn có nhiều chai rượu được cất giấu. Nhiếp ảnh: Instagram Nick Drummond (Nick Drummond).

Nhiều người dự đoán rằng có vẻ như ông Adolph Humpfner “là của cải tích lũy được trong thời gian Cấm ở Hoa Kỳ từ năm 1920 đến năm 1933.” Kỷ nguyên Cấm đã dẫn đến một số lượng lớn các triệu phú buôn lậu rượu từ Canada sang Hoa Kỳ. Quan trọng là, Ames nằm giữa New York và biên giới Canada, điều này khiến trang web trở thành địa điểm chính cho các hoạt động bị cấm. Nick nói: “Tôi không thể tin những tin đồn là sự thật! Chủ nhà cũ của tôi là một trùm buôn lậu”.

Không giống như rượu vang, tuổi của rượu whisky sau khi đóng chai không tăng. Tuy nó vô hại nhưng chưa chắc về mùi vị của nó. Trong số 66 chai được tìm thấy, 9 chai còn nguyên vẹn và phần còn lại đã bay hơi hoặc khô. Khi Nick chia sẻ trên trang cá nhân, đã có rất nhiều người hỏi mua. Giá trị ước tính của mỗi chai là 1.000 đô la.

Bảo Nhiên (theo CNN)

Leave a Reply

Your email address will not be published.