Vợ yêu vô gia cư sau khi chồng ly hôn

Home / Tổ ấm / Vợ yêu vô gia cư sau khi chồng ly hôn

Louise Morecombe (35 tuổi, chuyên gia trang điểm tự do) đã uốn tóc cho Stuart Jonas (39 tuổi) khi đang ngủ trên tầng 3 của thị trấn Wiltshire, Swindon vào tháng 11/2017.

“Tôi đã choáng váng trước người phụ nữ trong toàn bộ mối quan hệ của mình. Ngay cả khi nó bốc mùi, tóc cô ấy bẩn và trắng. Tôi là một người phụ nữ cổ hủ và vẫn rất nghiêm túc, nhưng không ai có thể chống lại cảm giác này. ”, Louise nhớ lại. ——Ghi lại khi Stewart Wanderer có vài tên tội phạm. Ảnh: Sun.

Trước đó, Louise đã nhìn thấy Stuart trong một chiếc túi ngủ quanh góc nhiều lần vào đêm khuya, vì vậy cô ấy muốn làm thêm công việc theo dõi để nắm bắt thực sự tình hình của người này. Mỗi lần đi tình nguyện, Louise đều cầu mong được gặp lại Stewart. Đáp lại, một tháng sau, cô cảm thấy rất hài lòng.

Sau chuyến đi tình nguyện này, Louise đã cung cấp cho Stewart số điện thoại của cô ấy và nói rằng anh ấy có thể gọi khi cần. Mỗi tháng, bà mẹ của 5 đứa trẻ đều giúp người đàn ông nghèo cắt tóc, cho anh ta ăn và thậm chí giới thiệu một công việc.

Vì muốn giữ tình cảm trong sáng, Louise luôn cố gắng đi thật nhanh, không đi lang thang trước căn hộ mới của Stewart cách nhà anh hàng chục thước. Tháng 4/2018, cô quyết định tỏ tình với người đàn ông này. Sau khi nghiên cứu, Stewart đã cầu hôn Louise vào Giáng sinh 2018.

“Tôi chỉ nghĩ rằng linh hồn ngọt ngào đang nói chuyện với cô ấy. Stewart khiến tôi cảm thấy đặc biệt. Nó giống như một câu chuyện cổ tích, sau cùng thì đó là một kết thúc có hậu”, Stewart nói.

Làm việc cho sáu người trong một cửa hàng thiết bị gia dụng Nhiều tháng sau, Stuart có đủ tiền để tổ chức một đám cưới nhỏ. Ảnh: Sun .

Cuối tháng 3, họ về chung một nhà. Stewart nói: “Nếu Louise không xuất hiện, tôi sẽ từ bỏ mạng sống của mình, cô ấy chính là thiên thần cứu tôi.” Người đàn ông vô gia cư này là một doanh nhân, nhưng khởi nghiệp không thành công và phải sống vất vả hơn 2 năm.

Louis (Louise) trải qua 10 năm hôn nhân nhưng không hạnh phúc nên lập nhóm tình nguyện viên thử sức. Và chuyển những ký ức khó chịu.

Khi biết vợ cũ đã kết hôn, người chồng phản bội của cô nói rằng anh rất sốc. Tuy nhiên, ông cũng gửi lời chúc phúc và xin lỗi Stewart thông qua các con của mình.

Tong Engia (tùy thuộc vào mặt trời)

Leave a Reply

Your email address will not be published.