Em gái 25 tuổi truy sát bố giết

Home / Tổ ấm / Em gái 25 tuổi truy sát bố giết

Tháng 7/1994, khi cha của Trương Quốc Biểu bị sát hại, Trương Á Linh mới 9 tuổi, còn em gái Trương Á Lệ mới 11 tuổi. Người mẹ tiếp tục đấu tranh và tìm ra hung thủ trong vụ án. Có một tai nạn xe hơi hai năm sau đó. .—— Nhưng điều này không có nghĩa là mọi thứ đã kết thúc. Hai chị em Ánh Linh và A Lệ tiếp tục truy tìm hung thủ suốt 25 năm, cho đến khi kẻ sát nhân bị vạch mặt.

26 năm trước, hai chị em Trương Á Lệ và Trương Á Linh đã tìm cách giết cha của anh ta bên ngoài tòa án. Ảnh: qq .

Năm 1994, do tranh chấp giữa nguồn nước ruộng lúa và thủy lợi ở thị trấn Dongtai, thị trấn Tlongjajoy, tỉnh Hồ Nam, anh Trang Chobieu là người cùng làng, lúc đó anh mới 16 tuổi. Anh ta dùng dao đâm mạnh vào người. Khi được đưa đến bệnh viện, tên này đã tử vong do mất máu quá nhiều, nghi phạm bỏ trốn.

Trương Á Linh kể lại rằng sau khi cha cô mất, cô không bao giờ thấy mẹ mình cười nữa. Sống trong làng với gia đình của kẻ sát nhân là một cực hình. Cô gái cho rằng gia đình Trương Thảo không hề hối hận về hành vi của mình, khi thấy chị em đi ngoài đường đã chạy theo và trêu đùa cô. – Mẹ tôi đã từng đến đồn cảnh sát. Hỏi về tình trạng của vụ án và điều tra nơi ở của Tron Shao và những người khác. Ai nói nơi xuất hiện là mẹ đưa hai chị em đi tìm “, Lin He kể. Người mẹ từng nói với hai chị em rằng cảnh sát nói chưa tìm ra hung thủ. Người mẹ nói:” Để mẹ tìm manh mối. “Sau khi mẹ cô ấy qua đời trong một vụ tai nạn, hai chị em sống với chú ruột của mình.

Nhưng, giống như mẹ của họ, cả hai chưa bao giờ từ bỏ việc săn lùng kẻ giết người. Năm 2000, Alin (A Linh) cùng chị gái rời quê đến Quảng Đông làm việc được 10 năm, trong giờ làm việc luôn giữ liên lạc với chú ruột để thăm dò tung tích của Trương Thao, mỗi khi có manh mối nhỏ dù là ở Vân Nam hay Quảng Tây. trong Phúc Kiến và thậm chí Tân Cương, các chị em đi hàng ngàn dặm để tìm kiểm tra. Hai chị em nói rằng họ thường có một giấc mơ tương tự như nhìn thấy cha mình mặc một chiếc áo sơ mi trắng dính máu và yêu cầu con cái của họ để trả thù cho ông. —— Về phần kẻ sát nhân Tràn Thao đã lẩn trốn cùng người thân sau khi giết Trương Quý Châu, bị giải về Quảng Đông, năm 2008, Trương Thao thuê người làm lại giấy tờ, sang tên, bỏ hộ khẩu thường trú khỏi Hồ Nam. Chuyển đến Quảng Đông, kết hôn và sinh con.

Tháng 9 năm 2019, tung tích Trường Thao của hai chị em A Linh và A Lệ Biết qua một người quen ở Quảng Đông, hai người đến kiểm tra, sau đó thông tin được báo cho cảnh sát. Kẻ sát nhân giấu mặt suốt 25 năm đã bị bắt.

Sau hơn một năm điều tra, đầu tháng 11, Trương Thảo bị tuyên án chung thân về tội Giết người vì khi phạm tội còn chưa thành niên.

Trường Thảo bị bắt sau 26 năm ở ẩn Ảnh: qq .

Trương Thảo bị bắt, hai chị em họ Trương cuối cùng cũng gỡ được hòn đá trong lòng, trong mắt dân làng luôn cảm thấy không được cha mẹ đi cùng. Bây giờ họ tự hào về thành công của cha họ tại tòa án Alin nói: “Chúng tôi đang sống một cuộc sống đáng sống. “-Theo phong tục địa phương, vì không tìm thấy kẻ sát nhân, bia mộ của cha mẹ Alin nên được để ở White. Cô gái 30 tuổi hy vọng:” Sau khi vụ án khép lại, tôi sẽ sử dụng họ tên của cha mẹ mình để làm bia mộ. “

Vy Trang (Theo qq)

Leave a Reply

Your email address will not be published.