Làm sao để cưỡng lại sức hút của đôi tình nhân trẻ?

Home / Tổ ấm / Làm sao để cưỡng lại sức hút của đôi tình nhân trẻ?

Tôi 36 tuổi. Không có tình yêu trong cuộc hôn nhân của chúng tôi, không có thời gian dành cho nhau, không có “chuyện ấy”. Trong 4 năm qua, tôi có một mối tình bí mật với một người đàn ông kém tôi 10 tuổi. Anh ấy đã cho tôi mọi thứ tôi cần. Tôi biết rằng ngoại tình là không tốt. Tôi đã chia tay một vài lần, nhưng không thể kìm được khi nó đến. Tôi không thể nói “không”. Tôi biết rằng mối quan hệ này không có tương lai.

Cùng với người tình trẻ, tôi là người phụ nữ đầu tiên trong hoàn cảnh của anh ấy và tôi không hiểu tại sao anh ấy luôn muốn ở bên tôi. Vì tôi quá dễ dãi nên anh ấy biết rằng anh ấy có thể dễ dàng “yêu” tôi mà không cần tiếp xúc gì, hay anh ấy có thực sự quan tâm và cảm nhận tôi? Tôi xấu hổ về hành vi của mình và muốn thoát khỏi tình trạng này, nhưng tôi không thể dừng lại được (Julie)

Câu trả lời từ nhà tâm lý học trên trang Chicago Sun Times:

Hãy nói với chồng bạn Biết điều gì sẽ xảy ra và tại sao nó lại xảy ra nó đã kết thúc một cuộc hôn nhân mà lẽ ra đã phải kết thúc từ lâu.

Sau đó, hãy hỏi người yêu trẻ về ý định của anh ấy trong mối quan hệ với bạn và sau đó quyết định có nên tiếp tục hay không. Anh ấy có thể thích bạn, nhưng nếu vậy, câu hỏi tiếp theo là bạn có thích họ không hay chỉ là khó thay đổi?

Bạn không phải là nô lệ tình dục của giới trẻ. Khi bạn nghĩ rằng mình có sự lựa chọn tốt hơn, bạn sẽ tìm cách nói “không” với anh ấy.

VươngLinh

Leave a Reply

Your email address will not be published.