Kết hôn với con trai của một người bạn thân nhất

Home / Tổ ấm / Kết hôn với con trai của một người bạn thân nhất

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc nổ ra cuộc tranh luận về việc liệu mối quan hệ của “đàn bà 40, chồng 25 tuổi” có được coi là bình thường hay không. Đặc biệt, chú rể lại là con trai của bạn thân phụ nữ.

Vì vậy, Tina (tên cô dâu) đã gặp người chồng hiện tại của mình vào năm 8 tuổi. “Đó là vào năm 2003 cách đây 17 năm. Thực sự, tôi thấy chồng mình lớn lên từng ngày.”

Dù hai bên quen nhau nhiều năm nhưng mới thực sự yêu nhau được hai tháng, họ mới có dịp tiếp xúc, trò chuyện. Hơn. Tina Na (Tiểu Na) tiết lộ đánh giá về chồng trên trang cá nhân.

Tiểu Na đăng ảnh cô và chồng, đây là lần đầu tiên cô gặp nhau cách đây 17 năm và bây giờ. Ảnh: misbbs.com

Tinana có một đời chồng và 3 đứa con riêng, nhưng điều này không ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của họ. Thậm chí, cô còn đăng ảnh cặp đôi mới cưới lên Weibo, được khen đẹp đôi. —— Ngay cả ở tuổi 40, cô ấy đã đăng một bức ảnh của mình lần đầu tiên. Người chồng hiện tại “Ngày đó, bạn thân của tôi hiện đang chăm sóc chồng tôi – khi anh ấy mới 8 tuổi. Tôi đưa anh ấy đi ăn tối ở trung tâm thương mại. Hôm đó vui quá”, Tiểu Na nhớ — -Người phụ nữ này nói rằng mẹ chồng cô không phản đối mối quan hệ của họ, ngay cả khi bà không ủng hộ họ. Trong ngày cưới, cô chỉ nói một câu với anh: “Nếu hai người hạnh phúc thì hãy đến với nhau.” – Câu chuyện của Xiaona ngay lập tức gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi trên Weibo. Nhiều người cho biết, sau khi đọc tin, họ cảm thấy “thực sự lo lắng cho con trai mình”. Tuy nhiên, cũng có những quan điểm cho rằng trong tình yêu, tuổi tác không phải là vấn đề chính.

Vy Trang (theo misbbs.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published.