Trẻ em giàu cũng như trẻ em nghèo, đều “cần”

Home / Tổ ấm / Trẻ em giàu cũng như trẻ em nghèo, đều “cần”

Các nhà khoa học tin rằng những đứa trẻ giàu có có nguy cơ gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần cao gấp đôi so với những đứa trẻ lớn lên trong điều kiện bình thường. Điều này có thể là do trẻ yêu thiếu kiểm soát.

Uống rượu sâm panh chất lượng cao trên ga đồi và nướng hàu trên phi cơ riêng, có vẻ như hội con nhà siêu giàu không ở cùng nhau. Đừng quan tâm đến thế giới xung quanh họ. Nhưng bề ngoài có thể chỉ là một kẻ dối trá, bởi theo một nhóm nghiên cứu, những đứa trẻ này cũng có nhiều thiệt thòi, chẳng hạn như những đứa trẻ thuộc tầng lớp dưới đáy xã hội. Người giàu có những kiểu thiếu thốn của riêng họ. Ảnh minh họa: “The Sunday Times” .—— Lord David Puttnam, Chủ tịch Liên minh Học tập Văn hóa (Anh), đã tiến hành một cuộc điều tra sâu về vấn đề này và cảnh báo rằng một kiểu tước đoạt khác đã được phát hiện Những đứa trẻ nhất là những người giàu có. Thế giới rất khó khăn về mặt tâm lý. — Ông nói trên tờ “Sunday Times”: “Thật sai lầm khi nghĩ rằng nghèo đói chỉ tồn tại ở những người nghèo nhất. Nhiều người sẽ thấy điều này là một trở ngại. Bình thường, nhưng coi đó là những thứ đắt đỏ nhất và đắt nhất Trường học lý tưởng, chúng ta đi cùng một câu chuyện: Sức khỏe tâm thần là một vấn đề lớn ở các gia đình giàu có và nó ngày càng trở nên tồi tệ hơn. – – Giáo sư Tâm lý học ở Hoa Kỳ, Suniya Luthar nhận thấy rằng con cái của cha mẹ kiếm được hơn 100.000 bảng mỗi năm ( (Khoảng 3 tỷ đồng) có nguy cơ mắc bệnh tâm thần cao gấp đôi so với các bạn cùng trang lứa nghèo hơn. Điều này có thể là do áp lực xã hội buộc họ phải làm việc. “Trẻ em thành đạt, hoặc đối với trẻ siêu giàu, khi trẻ không thể Anh ta có thể làm bất cứ điều gì anh ta muốn trong khi kiểm soát. • Những bức ảnh con nhà giàu khoe lối sống xa hoa trên mạng xã hội có thể là do sự vô tâm của những người trẻ này. Điều này chủ yếu là do cha mẹ thiếu thời gian hoặc không quan tâm.

Ông Puttnam tin rằng văn hóa và nghệ thuật có thể giúp những đứa trẻ giàu nhất trong 0,1% dân số. Thế giới (thu nhập hàng năm 600.000 bảng Anh, tương đương 17 tỷ đồng).

“Rất khó để những người rất giàu có thể giúp con cái phát triển theo hướng điều độ và có sự tham gia. Đối với những chàng trai và cô gái ở độ tuổi 18-22, ý tưởng cuộc sống chỉ là sự tụ họp vĩnh cửu. Các ngành văn hóa và nghệ thuật có thể giúp Họ tìm thấy một ý nghĩa khác trong cuộc sống ”, Putnam nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.