Vợ sống chung với chồng cũ và bồ mới

Home / Tổ ấm / Vợ sống chung với chồng cũ và bồ mới

Là một nghệ sĩ xăm hình độc thân, Ali Jones (Cape Town) đã yêu Damian và kết hôn với Damian – một kỹ thuật viên điện tử điện lạnh. Hai năm sau khi sinh con, Ali phải chịu áp lực rất lớn khi làm mẹ, điều này khiến tình cảm vợ chồng bị tổn hại nghiêm trọng.

Sau khi chia tay với Damian, chàng trai 29 tuổi gặp gỡ và yêu nhau. Ảnh của Matty Ruchton, một doanh nhân kém cô 3 tuổi. “Cách thể hiện tình yêu của anh ấy rất khác so với cảm nhận của tôi về Damian. Marty đối xử với các con tôi như con của anh ấy. Tôi biết rằng việc quen người mới quá sớm sẽ khiến chồng cũ của tôi bị tổn thương. – –Ali sống với chồng cũ và bạn trai mới. Ảnh: Sun.

Nhưng sau khi chung sống một thời gian, Ali bắt đầu so sánh mối quan hệ hiện tại với quá khứ. Cô cảm thấy trái tim mình bị chia cắt bởi hai người đàn ông Những suy nghĩ này khiến Matty và Ali gặp rắc rối .—— “Tôi biết tôi vẫn yêu Damian. Khi bạn dành quá lâu cho một ai đó, một lối sống cổ hủ sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Nhưng ngay cả khi bạn xinh đẹp và bước vào một mối quan hệ khác, bạn vẫn sẽ không hạnh phúc “, người phụ nữ nói.

Ali chia tay Marty hai năm sau khi kết hôn. Cô ấy bỏ đi du lịch châu Âu, khiến ông già đau khổ Vì vậy, cùng lúc đó Matty và Damian đã gặp gỡ và chia sẻ tình cảm cũng như tình yêu dành cho cô ấy, hai người ngày càng thân thiết hơn khi ở bên nhau, thậm chí họ còn nói đùa rằng cả hai Sẽ chịu thôi. Gia đình của Ali.

Sau khi Ali trở về, cả ba đã gặp nhau. Tối hôm đó, cô ăn tối với hai người đàn ông và nhớ lại quá khứ. Vài ngày sau, họ thường nói đùa rằng ba người sẽ sống trong gia đình Cùng nhau. Chủ đề vui vẻ này rất phổ biến. Có tin rằng họ hy vọng sẽ đạt được mục tiêu này.

Damian (trái) và con gái của Jr. Morgan-Ali-và Marty. Ảnh: Sun.- — “Quyết định tự nhiên có tình yêu của ba người. Cô ấy nói rằng tình yêu vô điều kiện, hiếm có và thực sự tuyệt vời của chúng tôi “. Cô ấy đồng ý cố gắng và cố gắng mà không ai bị thương. Họ nhận thấy rằng mối quan hệ giữa ba người có thể khiến mọi thứ tốt hơn và hạnh phúc hơn. Cô ấy nói rằng các con của Ali cũng đã Làm quen với gia đình đặc biệt mới của họ .—— “Tôi sống với hai người đàn ông. Điều này có nghĩa là tôi có nhiều hơn hai người trong mối quan hệ của mình, nhưng đây không phải là lý do khiến tôi hòa hợp với người khác “.

Nhật Minh (từ” The Sun “)

Leave a Reply

Your email address will not be published.