Traveloka giúp xây nhà chống lũ

Home / Tổ ấm / Traveloka giúp xây nhà chống lũ

Nhằm giúp người dân xây dựng lại cuộc sống an toàn và bền vững sau lũ lụt, Traveloka Việt Nam đã hợp tác với “Quỹ cuộc sống” (Chương trình Nhà phòng chống lũ lụt) để giúp người dân xây dựng những ngôi nhà an toàn qua “mái nhà cao và gửi vùng lũ”. Cụ thể, từ ngày 2 đến 15/11, Vietnam Traveloka sẽ trích 10.000 đồng cho mỗi giao dịch đặt vé máy bay cho kế hoạch phòng chống lũ lụt của quỹ. Thành tựu Cuộc sống —— Những ngôi nhà kiên cố có thể chống chọi với bão lũ và là yếu tố giúp người dân sống an toàn trong mùa mưa bão. Nhà ở Phòng chống lụt bão là một kế hoạch phát triển cộng đồng thuộc Quỹ Sống được phát động từ năm 2013 nhằm hỗ trợ xây dựng nhà ở an toàn cho các gia đình nghèo, từ đó giúp xây dựng lại cuộc sống bền vững sau mùa lũ. Kế hoạch sẽ giúp các đối tượng tự xây nhà, đặc biệt người dân sẽ tự thiết kế và dành 50% công sức để hiện thực hóa giá trị căn nhà. Trận lụt cuối cùng. Ảnh: Life Fund.

Chương trình Nhà ở Kiểm soát Lũ lụt đã phát triển 9 mô hình nhà ở an toàn có thể thích ứng với các loại thiên tai, đặc biệt là các loại lũ như lũ bùn, lũ ống, lũ trên núi, ngập chìm, lũ sông và các mô hình khác Đặc biệt lũ lụt. Chẳng hạn, đặc điểm của những ngôi nhà nổi là nước sẽ lên và nhà nào đến đó để mọi người cất giữ lương thực, đồ đạc quan trọng tại đây và sơ tán toàn bộ gia đình khi nước bắt đầu lên. — Phao nhà có đặc điểm là nơi có nước dâng. Ảnh: Quỹ Cuộc sống Trong đợt mưa lũ vừa qua tại miền Trung, hầu hết các gia đình được hỗ trợ nhà chống lũ đều an toàn và chủ động ứng phó. Nghe tin bão, người dân thường mua lương thực dự trữ lương thực, di chuyển đồ đạc quan trọng và gia súc, gia cầm để đề phòng lũ lụt (nếu là nhà có móng thì là trại tạm giam). Gia cố phòng phao để giảm thiệt hại về người và của. -Nhà ở linh hoạt. Ảnh: Life Fund. Hình thành các làng an toàn cho cộng đồng bị ảnh hưởng bởi thiên tai và biến đổi khí hậu.

“Lũ nào cũng tăng thêm khó khăn cho cuộc sống, nhưng hầu hết ai cũng nguyện ý, muốn ở với quê hương, không muốn thì không dời, dựng lại nhà sập, nhưng nhà chống lũ. Và bảo vệ mưa bão, ”bà Zhang Jiu nói. “Dự án Ngôi nhà Kiểm soát Lũ lụt Xây dựng Ngôi nhà Sáng.”

Life Foundation là một quỹ xã hội phi lợi nhuận được thiết kế để hỗ trợ xây dựng các cộng đồng hạnh phúc nhằm đạt được cuộc sống hài hòa và bền vững. Sự kết nối giữa con người, thiên nhiên và văn hóa bản địa. Phương án xây nhà chống lũ do Quỹ Cuộc sống thực hiện đã phát huy vai trò trong các đợt lũ vừa qua, giúp người dân giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published.