Cô gái không hạnh phúc vì bị gia đình ép đi xem mặt chọn chồng

Home / Tổ ấm / Cô gái không hạnh phúc vì bị gia đình ép đi xem mặt chọn chồng

Cô gái này làm nhân viên ngân hàng ở thành phố Hanxu, mọi điều kiện đều tốt nhưng không có bạn trai. Sau Tết, cô ấy trở nên im lặng. Sau giờ làm việc, cô thường trốn trong phòng và không ra ngoài. Theo Wuhan Evening News, đôi khi bạn cùng phòng khóc thầm.

Cô ấy chịu quá nhiều áp lực, cô ấy đã đến phòng khám tư vấn của bệnh viện Hanyang và được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm. Giáo sư Yuan Mei, giám đốc khoa tâm thần của bệnh viện cho biết: “Ngay từ khi bước vào phòng, tôi đã nhận ra rằng anh ấy đang có tâm trạng tồi tệ và đầu của tôi đang cúi xuống dưới áp lực.” Trên cổ tay cô ấy vẫn còn rất nhiều răng. Brindle.

Ảnh nghệ thuật: Không ai chèo thuyền.

Cô gái chia sẻ cô chưa có bạn trai và đã trở thành trái tim của gia đình. Về quê vào dịp Tết vừa qua, bố mẹ và họ hàng đã tổ chức vượt ghềnh tứ cảnh nhưng thiếu nữ không được lòng mọi người. Bố mẹ cô lo lắng nói: “Các bạn cùng lứa cưới nhau thì làm sao theo kịp với quy mô lớn như vậy.” Từ đó, gia đình chiến tranh lạnh với cô. Một tháng trở lại đây, cả nhà thường xuyên gọi điện hỏi han học hành, thậm chí còn nói nếu không có bạn trai thì thôi về quê. Cô gái vừa khóc vừa nói đi làm rất mệt, áp lực vô hình này khiến cô phải nín thở, thậm chí gia đình không muốn nhấc máy.

Nhiều người dùng Internet nhận xét rằng cha mẹ và thanh niên của họ có thể kết hôn bằng cách ghép đôi. Nhưng đối với người độc thân hiện tại, cái nhìn mặt hào nhoáng giống như một sợi dây xích, có thể dễ dàng đứt chỉ với một cái chạm nhẹ.

Con trai và con gái không muốn nhìn thấy khuôn mặt của họ vì những quan điểm này. Biểu hiện trên khuôn mặt không phải là vấn đề bồi đắp tình yêu, mà là thương lượng vì mục đích hôn nhân. Cả hai bạn sẽ cảm thấy rằng bạn đang phỏng vấn 500 giám đốc nhân sự xuất sắc của công ty. Những vấn đề này liên quan đến gia đình, giáo dục, việc làm, tiền lương và cuộc sống cá nhân. Hai người này thường háo hức đặt ra những tiêu chuẩn riêng để sàng lọc bạn đời càng sớm càng tốt, chẳng hạn như: “Tôi muốn vợ tôi làm việc nhà sau khi kết hôn”, “Chúng ta nên ở nhà của tôi”. Nhà sau hôn nhân “… Theo cách này, mặt đối mặt trở thành thương lượng.

Nỗi đau của cha mẹ phản ánh nỗi đau của hôn nhân Trung Quốc. Công dân ngày nay. Đồng thời, cha mẹ cảm thấy rất bất lực: con cái họ rất bận rộn mỗi ngày. Đã đến lúc nói về bạn trai / bạn gái của mình. Tuy nhiên, khi chúng lớn hơn, các bậc cha mẹ bắt đầu lo lắng rằng họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc “chiến đấu” để tìm bạn đời cho con mình.

Để tránh điều này, Giáo sư Yuan Mei Hãy nói rằng: “Đấng cứu thế” đang thực sự ở trong trái tim bạn. Các bạn trẻ nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, bày tỏ mọi mối quan tâm và thể hiện tốt nhất ưu điểm của mình. Cảm xúc tiêu cực. Nếu cần, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ nhà tâm lý học chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.