Trò đùa phòng đêm làm họ sợ

Home / Tổ ấm / Trò đùa phòng đêm làm họ sợ

Shi Jun và vợ (39 tuổi) đã trải qua tình huống này 10 năm trước, nhưng bây giờ họ nhớ rằng họ vẫn cảm thấy căng thẳng nhiều hơn là hạnh phúc. Bạn tôi treo quả táo lên dây và người phụ nữ phải tìm cách ăn mà không dùng tay. Mục tiêu của cặp đôi là hôn càng nhiều càng tốt, và mọi người xung quanh đều cười vui vẻ. Đây chỉ là một trong những trò đùa mà nhiều cặp vợ chồng ở tỉnh An Huy (Trung Quốc) phải tham dự sau bữa tối, ngay cả khi họ kiệt sức sau một ngày vất vả.

“Trò chơi bình thường diễn ra từ khoảng 3 giờ sáng đến nửa đêm”, Shi Zhengtold, một doanh nhân 39 tuổi, nói với tờ The Straits Times. “Khi chúng tôi chơi, chúng tôi đã thấy đủ giọng nói và chúng tôi dừng lại, nhưng tôi lo lắng rằng điều này sẽ không làm bạn bè tôi không vui, nhưng đây là ngày quan trọng của tôi, vì vậy tôi phải cố gắng.” Nhìn thấy cảnh này ở đó, nhiều người không còn dám nghĩ đến việc kết hôn. Nhiếp ảnh: Wan Huajing .

Người Trung Quốc có một căn phòng run rẩy để tạo ra một truyền thống thú vị của đêm tân hôn. Nhưng cho đến nay, những trò đùa này ngày càng trở nên táo bạo và thô lỗ, khiến cô dâu chú rể sợ hãi.

Tháng trước, chú rể bị còng tay và bắt bởi một người bạn. Mặc đồ lót nữ đi dạo trên đường ở thành phố Trùng Khánh. Vụ việc gây ùn tắc giao thông. Những người không biết đã gọi cảnh sát để thả chú rể vì họ nghĩ rằng đám đông đang nói xấu con nợ để lấy tiền. Bạn của chú rể đã bị cảnh sát bắt giữ và được phép rời đi sau khi giải thích rằng đây chỉ là một trò đùa trong hộp đêm.

Cũng tại tỉnh Thiểm Tây vào tháng trước, chú rể đã bị một người bạn bắt cóc, chỉ bị đầu độc bởi đồ lót và bị trói vào cây. Sau đó, họ đổ máu chó và dùng bình chữa cháy để đổ máu chú rể.

Một cặp chú rể khác bị trói vào cột đèn và pháo được bắn dưới mông anh ta. Ngoài ra, trong một số trường hợp, cô dâu và chú rể bị ảnh hưởng bởi sự hưởng thụ không đứng đắn trong đêm tân hôn. Cô dâu đầu tung hứng. Thậm chí, năm ngoái, một chú rể đến từ tỉnh Thiểm Tây đã rơi xuống từ tầng 6 và trốn khỏi bạn mình, cố gắng làm phiền anh ta.

Chú rể bị trói, chảy máu chó và phun bình chữa cháy cho người dân. Nhiếp ảnh: Toutiao .

Buổi lễ sôi động trong hội trường có thể được bắt nguồn từ thời nhà Hán hơn 2000 năm trước. Mục đích là để tạo ra một bầu không khí thoải mái cho các cặp vợ chồng mới cưới trong hôn nhân, chủ yếu được tổ chức bởi cha mẹ và chú rể tương lai chưa bao giờ gặp nhau. Tuy nhiên, cho đến nay, nghi thức vẫn tồn tại và thay đổi theo hướng không thể đoán trước. Nhiều cô dâu sợ khuôn mặt của họ và nói đùa rằng họ không dám kết hôn.

“Mấy giờ rồi? Tại sao lại có phong tục như vậy?”, Một người nói. Bình luận trên mạng xã hội. “Chính phủ nên can thiệp để ngăn chặn điều này. Đây là một sự xúc phạm đến quyền riêng tư.”

Chú rể buộc phải mặc đồ lót của phụ nữ, buộc nó quanh cổ, rồi đi xuống phố. Nhiếp ảnh: Weibo. Một cuộc khảo sát với 21.000 độc giả của China Youth Daily cho thấy 80% số người được hỏi cho biết họ bị bạn bè quấy rối trong đêm tân hôn, trong khi hơn 50% số người được hỏi Các tác giả cho biết họ không thích loại lễ này. Phòng ồn ào.

Ông Wang Zheng, 32 tuổi, là một người chuyển phát nhanh. Ông nói rằng ông và vợ thực sự không thích phong tục này, nhưng họ vẫn bị buộc phải chơi với bạn bè. Trong đám cưới năm 2008, cặp đôi đã chóng mặt và toàn năng.

— Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Ai Jun nói tại Bắc Kinh rằng những rắc rối trong phòng đã thay đổi. Hướng sai mất ý nghĩa cơ bản ban đầu của nó. Mặc dù nhiều người yêu cầu chính quyền can thiệp, Ai Jun nói rằng không thể ban hành luật cấm hành vi này và chính phủ nên truyền bá nó để giáo dục mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published.