Video của Vợ không thể giúp chồng thu hút 4 triệu lượt xem

Home / Tổ ấm / Video của Vợ không thể giúp chồng thu hút 4 triệu lượt xem

Video được lan truyền trên Twitter. Chỉ vài ngày sau khi được xuất bản, nó đã thu hút gần 4 triệu lượt xem.

Cô Lauren Parker ở Hoa Kỳ chia sẻ với Scarymommy và cha cô, ông Tony, vừa phẫu thuật để cải thiện thị lực và bác sĩ. Một vài giọt là cần thiết mỗi ngày. Nhưng mặc dù có ba đứa con, người đàn ông này vẫn không thể nhắm mắt.

“Cha tôi năm nay đã 50 tuổi, nhưng ông không biết làm thế nào để sáng mắt. Ông có phải hỏi mẹ rằng tôi yêu bố mẹ tôi không? Nhiều điều và thực tế là bố tôi không bao giờ rời mắt”, Lauren viết. Người phụ nữ nói: “Mở miệng và mở mắt ra”, nhưng người chồng dường như không thể làm hai việc cùng một lúc.

Cô ấy thậm chí còn tháo kính và kính ra để chứng minh nó dễ như thế nào. Đặt chúng vào mắt anh. “Ôi trời ơi,” Tony hét lên với sự ngưỡng mộ.

Chồng yêu cầu nghỉ 5 giây, nhưng tiếc là vẫn không thành công. “Đau quá,” anh nói. Người phụ nữ mỉm cười, nhưng vẫn kiên nhẫn: “Không có thương tích. Tôi có ba đứa con. Không ai la hét.” Đoạn video bình thường trong cuộc sống hàng ngày, nhưng khiến hàng triệu người xem rung động vì sự thân thiện với gia đình. Nhiều người nhận xét rằng mọi người, dù thành công hay trưởng thành, đôi khi giống như trẻ em.

Leave a Reply

Your email address will not be published.