Chúng tôi thích đi bộ cùng nhau

Home / Tổ ấm / Chúng tôi thích đi bộ cùng nhau

Từ khi đi học, tôi đã là một người năng động và đam mê thể thao. Vì vậy, khi có gia đình và con cái, tôi luôn yêu cầu con trai dành nhiều thời gian để tập luyện. Một ngày dù tập thể dục bao nhiêu cũng tốt cho sức khỏe, nâng cao sức bền và giúp tinh thần sảng khoái. Hai cha con đã cùng nhau chạy bộ trong công viên, thảo luận về việc học và truyền cảm hứng để chúng làm tốt hơn. Thể thao có thể giúp các ông bố và các con trai thiết lập mối liên hệ và các con trai tự tin hơn trong giao tiếp với thế giới bên ngoài.

Đôi khi vì muốn thay đổi không khí tập luyện, tôi quyết định cho con đi bơi. Bơi lội sẽ giúp con bạn thúc đẩy sự phát triển. Điều này rất quan trọng đối với lứa tuổi của con bạn. Vợ tôi chú trọng đến dinh dưỡng cho bé. Vì vậy, hãy chăm sóc các em một cách khá toàn diện và đầy đủ. Cả nhà tôi vẫn duy trì thói quen này nên ít khi ốm đau. Tôi muốn chia sẻ một số thông tin về gia đình mình và truyền tinh thần tập luyện nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Tiến Thành

Từ ngày 21/11 đến 18/12, báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Dutch Lady tổ chức cuộc thi “Chân dung gia đình năng động”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động thời gian sinh hoạt dành cho gia đình, trong đó có tới 300 từ clip hoạt động được chia sẻ hàng ngày để giúp gia đình trở nên năng động và năng động hơn; hoặc cách lập kế hoạch giải trí cho gia đình vào cuối tuần và ngày lễ. Chương trình kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giải thưởng và 4 giải thưởng chung cuộc dành cho các tác phẩm xuất sắc hàng tuần. Gửi bài nộp của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.