Sắc xuân tràn ngập khắp mọi ngõ ngách của Dragon City

Home / Tổ ấm / Sắc xuân tràn ngập khắp mọi ngõ ngách của Dragon City

Đã thành thông lệ, vào dịp lễ hội mùa xuân, chủ đầu tư Phú Long và Ban quản lý khu dân cư huyện Long Thành tổ chức sự kiện “Lễ hội mùa xuân Long Thành” trong không khí hàng năm. Tết đến, Tết năm nào, chủ đầu tư Phú Long và Ban quản lý khu dân cư trên địa bàn đã trở thành công việc thường ngày của Tết. Trong bối cảnh đô thị hiện đại, Longcheng cho ra đời dự án “Hải Xuân Tứ Long” trong không khí Lễ hội mùa xuân truyền thống và thôn quê.

Trên con đường chính của khu đô thị, một ngôi chợ làng quen thuộc với những gian hàng mái tranh hiện ra, nhộn nhịp hẳn lên. Cư dân nếm những món ngon ngày Tết.

Một khu chợ làng quen thuộc đã xuất hiện trên con phố chính của thành phố, với những gian hàng mái tranh, và người dân được đón những món ngon ngày Tết.

Điểm nhấn của sự kiện đầu xuân là múa rối nước – nét văn hóa phi vật thể đặc sắc của Duyên dáng Việt Nam. “Với hình thức múa rối nước độc đáo này, chúng tôi mong rằng các bé có thể tưởng tượng ra những câu chuyện dân gian, những trò chơi xưa, những câu chuyện ý nghĩa, như múa rồng, múa lân sư rồng, chồn cáo, múa rối, câu cá trên sông, vui chơi thiếu nhi , Tứ linh, “Mr. Quang Vũ cho biết .

Điểm nhấn của sự kiện đầu xuân là múa rối nước – một tài sản phi vật thể mang đặc trưng văn hóa đặc sắc. Con người Việt Nam. “Với hình thức múa rối nước độc đáo này, chúng tôi hy vọng các em có thể tưởng tượng ra những câu chuyện dân gian, những trò chơi cổ, những câu chuyện ý nghĩa như múa rồng, múa lân, bắt chồn, bắt vịt, cầu phúc, câu cá trên sông, Trẻ con là chính, tứ linh “, anh Quang Vũ cho biết ..– Phố anh đông người hỏi han, chờ cầu may mắn, tài lộc vào nhà trong năm mới .—— Đây Đường phố tấp nập người xin chữ, háo hức đón những lời chúc, may mắn đầu năm mới.

Trẻ em của cư dân thích đi bộ xung quanh và xem các thợ thủ công biến tấu lá dừa, châu chấu, bọ ngựa cầu nguyện, v.v.

Trẻ em của cư dân thích xem người thợ thủ công phân loại lá dừa thành châu chấu và bọ ngựa cầu nguyện.

Đứa trẻ học cách mặc quần áo và làm quen với Dong Ye, dải tre, gạo nếp và thịt lợn sốt.

Cô ấy đã học cách băng bó và rất hào hứng với điều đó. Đây là lần đầu tiên tôi biết đến lá dong, lá tre, gạo nếp và thịt lợn mắm ruốc.

Bé Minh Khôi (7 tuổi) chỉ mất khoảng 20 phút để học cách nặn cây tre do nghệ nhân hướng dẫn. Chị Thu Hồng-mẹ Minh Khôi cho biết, gia đình chị sinh sống tại Dragon Hill-Dragon City được khoảng 4 năm và năm nào cũng tham gia lễ hội mùa xuân. Và nhiều hoạt động mới lạ như chụp ảnh cùng chuột Menas, rước lộc đầu xuân, nặn tò he, gói bánh chưng, múa rối nước … “, chị Hồng bình luận ..

Bé Minh Khôi (mới 7 tuổi) Theo hướng dẫn của nghệ nhân, bạn có thể học cách làm cơm cà ri trong khoảng 20 phút theo sở thích của riêng mình. Mẹ của Minh Khôi, chị Thu Hồng, cho biết gia đình chị đã sống ở Longgang-Dongcheng khoảng 4 năm và năm nào cũng tham gia lễ hội mùa xuân ở đây. Tôi rất ấn tượng với chủ đề của Hội xuân: “Tìm về cội nguồn Tết Việt”. Và nhiều hoạt động mới như ghi hình cùng chuột Menas rước lộc đầu xuân, làm cà ri, gói Bánh Chưng, múa rối nước … “, chị Hồng nhận xét.

Ngoài các hoạt động văn hóa, Dragon City còn diễn ra Được chăm chút cảnh sắc trong dịp lễ hội Xuân về, mỗi độ xuân về mang hơi thở của Tết Việt đến từng góc nhỏ của thành phố. Những căn biệt thự trên phố mua sắm Silver Dragon mang đậm màu sắc cổ tích và ánh sáng ấm áp. Dragon City cũng chăm chút khung cảnh trong dịp lễ hội Xuân về, mỗi độ xuân về đều mang hơi thở Tết Việt vào từng góc nhỏ của thành phố Căn biệt thự phố thương mại Galaxy trong ảnh mang đậm màu sắc cổ tích và nhấp nháy ánh sáng ấm áp-Quận Long Thành Mọi con đường trong thành phố đều được trang hoàng đón Tết thu nhỏ với biểu tượng chú chuột hoạt hình Chị Patricia Lê Thiện-Việt Kiều Pháp đã sống ở Long Thành gần hai năm và tham gia nhiều hoạt động văn hóa tại đây, các nhà đầu tư Baolong đang tiết kiệm Văn hóa Việt Nam đã để lại ấn tượng sâu sắc trong việc tạo dựng bản sắc riêng, trong mỗi dự án – mỗi con đường ở quận Long Thành đều được trang trí bằng một tiểu cảnh Tết với biểu tượng con chuột hoạt hình. Patricia Le Bà Thiên-Việt Kiều Pháp đã sinh sống tại Long Thành gần hai năm và tham gia nhiều hoạt động văn hóa tại đây, điều này đã gây ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư của Baolong trong việc bảo tồn văn hóa Việt Nam và tạo dựng bản sắc riêng trong từng dự án.

Chuột “biệt đội” mang lại bình an, may mắn và giàu có với biểu cảm hạnh phúcTất cả cư dân của Long Thành. Dự án bất động sản do chúng tôi tạo ra tích hợp nhiều giá trị về tiện ích công cộng, cảnh quan, sức khỏe, văn hóa và đời sống tinh thần của cư dân. Giá trị của một công trình không chỉ được đo bằng giá cả, mức độ thỏa mãn nhu cầu vật chất mà còn bằng giá trị nhân văn do không gian sống mang lại. Hãy mỉm cười với niềm vui và niềm vui để mang lại bình an, may mắn và giàu có cho tất cả mọi người ở Long Thành. “Dự án bất động sản do chúng tôi tạo ra tích hợp nhiều giá trị về tiện ích công cộng, cảnh quan, sức khỏe, văn hóa, đời sống tinh thần của cư dân. Giá trị của một công trình không chỉ đo bằng giá, sự thỏa mãn nhu cầu vật chất mà còn bằng giá.” Đo lường bằng giá trị nhân văn do không gian sống mang lại ”, đại diện chủ đầu tư Phú Long nhấn mạnh.

Nam An Ảnh: Quỳnh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published.