Người phụ nữ đã được Joe Biden đề cử năm lần

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ đã được Joe Biden đề cử năm lần

Cặp đôi Joe và Jill Biden sát cánh cùng nhau ở xứ người. Nhiếp ảnh: drbiden .—— “Cô ấy đã cho tôi cuộc sống”, Joe nói về Jill trong cuốn hồi ký năm 2007 của anh.

Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1975, cuộc sống của Joe Biden rất khác với Jill. Ba năm trước, Joe mất người vợ đầu tiên và con gái một tuổi trong một vụ tai nạn xe hơi, anh phải chăm sóc hai con trai, Hunter và Bo. Trong khi đó, Jill sắp tốt nghiệp Đại học Delaware và đang cân nhắc về tương lai của mình. Cả hai anh em của Frank Joe đều tự giới thiệu về mình.

“Tôi là sinh viên năm cuối, đi chơi với những người mặc quần jean, áo phông và dép lê. Mặc một chiếc áo khoác thể thao và giày thể thao, tôi cảm thấy hàng triệu đô la không thể đi được. Anh ấy hơn tôi chín tuổi. “Jill kể về buổi hẹn hò đầu tiên của cô ấy với Joe trong một cuộc phỏng vấn với” Vogue “. 2016 .—— Ấn tượng của L’Jill đã thay đổi sau ngày đó. Khi Joe hoàn thành bộ phim “Man and Woman” tại rạp chiếu phim Philadelphia, Joe đưa Jill về nhà, nắm tay cô và chúc cô ngủ ngon. Jill nhớ lại: “Tôi bước vào phòng. Tôi gọi cho mẹ lúc 1 giờ sáng và nói: ‘Mẹ ơi, cuối cùng con cũng gặp được một quý ông”. Kể từ ngày đó, Joe và Jill bắt đầu gặp nhau thường xuyên và dần dần trở thành người yêu của nhau. Trong các cuộc phỏng vấn sau đó, Joe thừa nhận rằng đôi khi anh cảm thấy rằng người vợ quá cố của mình đã tái hợp hai người. Jill thân thiết với hai con trai của cô, Joe, và họ đã cùng nhau kỷ niệm những ngày lễ: “Cô ấy khiến tôi cảm thấy rằng gia đình mình có thể trở lại trọn vẹn.” Joe nói, Joe và Jill trẻ (ảnh: drbiden)

xem Sau khi Hunter và Bo đều níu kéo Jill, Joe biết rằng đã đến lúc cầu hôn. Vào buổi sáng đang cạo râu, Hunter 7 tuổi và Beau 6 tuổi chạy vào và nói: “Chúng tôi nghĩ bạn nên kết hôn với cô Jill. Bạn nghĩ sao?” Đây là một ý kiến ​​hay “, Joe trả lời. Jill chưa sẵn sàng kết hôn. Jill yêu hai đứa trẻ rất nhiều và chúng sẽ bị tổn thương nếu cuộc hôn nhân tan vỡ.

“Tôi luôn nói với cô ấy rằng đây không phải là thời điểm thích hợp”, Jill sau đó tiết lộ. “Các con đã mất”. Mẹ của họ một lần, tôi không thể xảy ra một lần nữa. Tôi phải chắc chắn 100%.

Sau khi đưa ra bốn lời đề nghị thất bại, Joe đã ra tối hậu thư cho Jill. “Nghe này, đây là lần cuối cùng tôi yêu cầu anh. Tôi không quan tâm khi nào kết hôn nhưng tôi muốn đính hôn “, Joe nói, cuối cùng cũng nhận được cái gật đầu của người yêu. Ngày 17/6/1977, Joe và Jill chính thức nên vợ thành chồng. Tiệc cưới ở New York diễn ra vô cùng ấm cúng với 40 khách mời. Hunter và Beau đứng cạnh cô dâu và chú rể “Giống như bốn người chúng tôi kết hôn”, Joe nhớ lại – Một gia đình bốn người cùng nhau hưởng tuần trăng mật. Năm 1981, Jill sinh một cô con gái. Hunter và Beau ) Chịu trách nhiệm đặt tên cho cô ấy và chọn tên Ashley. Cô ấy và cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã thành lập một lực lượng chung để hỗ trợ các cựu chiến binh và gia đình của họ. Cô ấy cũng điều hành Bye Mục tiêu của Deng Foundation là đấu tranh cho bình đẳng xã hội.

Jill đã gửi một bức ảnh chúc mừng cho chồng sau khi “bổ nhiệm” Joe Biden làm Chủ tịch thứ 46 của Thông tấn xã Hoa Kỳ.: Drbiden .

Kể từ khi quỹ ngừng hoạt động vào tháng 4 năm nay, Jill đã chuyển sang giúp chồng vận động tranh cử. Cô đã thực hiện ba chiến dịch trực tuyến và gặp gỡ trực tiếp các cử tri để nói về hoàn cảnh bị xã hội cô lập vào tháng 3. Khi những người biểu tình làm gián đoạn bài phát biểu của Joe ở Los Angeles, Jill đã ngăn không cho một phụ nữ bước vào sân khấu.

Vào ngày 8 tháng 11, ngay sau khi Joe Biden bị phương tiện truyền thông L’America đăng tải, anh đã “bổ nhiệm” làm số của bang. Tổng thống thứ 46 Jill chụp ảnh cùng chồng: “Anh ấy sẽ là chủ tịch của gia đình chúng tôi. “- Thứ Năm (từ The Knot, Oprah Mag, Bazaar)

Leave a Reply

Your email address will not be published.