10 dấu hiệu vợ chồng không hòa hợp

Home / Tổ ấm / 10 dấu hiệu vợ chồng không hòa hợp

Một số cặp đôi không còn tình cảm hoặc đã phai nhạt nhưng lại gắn kết vì “chuyện ấy”. Ngược lại, có nhiều cặp vợ chồng khởi đầu thuận lợi trong chuyện phòng the nhưng không được như ý vì nhiều lý do. Theo Metropolis, đây là dấu hiệu cho thấy vợ chồng bạn không được hòa thuận.

1. “Chuyện ấy” của vợ bạn hiếm khi tự phát. Hai người không muốn quyến rũ nhau. Bạn chưa bao giờ ngã vào vòng tay của “nửa kia” hoặc chưa bao giờ lao qua cánh cửa.

Hình minh họa: Youqueen .

2. Gần như không có “tư thế yêu” nào khiến cả hai vợ chồng đều thỏa mãn. Về cơ bản, mỗi khi tiếp cận, một trong hai người sẽ không hào hứng hay hài lòng với hành động của người kia mà chỉ làm như một sự “đáp lễ” ..

3. Bạn hầu như không bao giờ đồng ý. Một động thái mới, người khác sẽ không cổ vũ cho bạn.

4. Một trong hai người thường mất tập trung và chóng mặt, điều đó thể hiện rõ ràng. Thảm.

5. Khi TV đang bật, bạn thường cảm thấy có “giới tính”. Hai người không muốn nói chuyện với nhau và đôi khi họ còn tập trung vào màn hình TV hơn cả.

6. Bạn thường gần đến ngày lễ hoặc sinh nhật, và thậm chí sau đó, cả hai dường như đang hoàn thành nghĩa vụ của nhau … 7. Bạn chưa bao giờ đói và khát cùng một lúc. Về tâm trạng, vợ / chồng bạn đang “rất bận” và ngược lại.

8. Bạn thường phải “tự làm”, đôi khi không, nhưng thường xuyên. Ít hoặc không có “nửa kia” là điều hoàn toàn bình thường, nhưng khi chuyện ấy “như cơm bữa” thì đó là dấu hiệu cảnh báo.

9. Nhu cầu tình dục của hai người hầu như không tương đồng. Nếu anh ấy quan hệ tình dục sáu lần một tuần, và bạn chỉ muốn làm điều đó một hoặc hai lần, thì rõ ràng là có sự “chênh lệch giai đoạn”.

10. Khi bạn nghe bạn gái nói rằng mỗi lần họ gần gũi với chồng hoặc bạn trai của bạn, bạn nghĩ rằng họ đang nói đùa, vì điều đó thực sự là không thể với bạn.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.