Giúp bé yêu thích việc tắm gội, ngay cả trong những mùa phổ biến

Home / Tổ ấm / Giúp bé yêu thích việc tắm gội, ngay cả trong những mùa phổ biến

Bạn có thể mua một đàn vịt hoặc một đồ chơi nổi để bé chơi trong bồn tắm. Những “người bạn” đáng yêu này giúp các bé say mê với các trò chơi và vui vẻ hợp tác bơi lội. Bạn có thể cùng nhau hát những bài hát yêu thích để tạo ra những hình thù thú vị cho mái tóc …

Nếu bé không thích tắm, bạn nên tìm hiểu lý do. Thông thường, nếu dầu gội dây vào mắt, bé sẽ ngại tắm. Tâm lý này khiến lần sau bé dễ có cảm giác sợ hãi và phản kháng. Các sản phẩm sữa tắm thiên nhiên dịu nhẹ như nước, không châm chích sẽ trở thành “người bạn” đồng hành cùng mẹ xóa tan nỗi sợ hãi. Johnson’s bao gồm sữa tắm, sữa tắm và kem dưỡng ẩm, sử dụng ít hơn 50% nguyên liệu thô so với trước đây. – Nỗ lực của Nhóm Khoa học Johnson là mang đến sự tiện lợi cho các bà mẹ và giúp các bé hào hứng hơn mỗi khi được tắm. Đặc biệt, sữa tắm “từ trên xuống” thuộc dòng sản phẩm “đinh” của thương hiệu có lịch sử 125 năm được cải tiến và được đông đảo các bậc phụ huynh đón nhận. Toe.

Đáp ứng nhu cầu của các bậc cha mẹ hiện đại, Johnson không ngừng tìm kiếm các sản phẩm có chứa các thành phần tự nhiên và đã cải tiến công thức để đáp ứng các tiêu chuẩn này. Với thân hình giọt nước mảnh mai, mẹ có thể dễ dàng cầm và ấn bằng một tay khi vừa bế bé vừa tắm.

Một trong những sản phẩm thuộc dòng Johnson mới là Johnson’s CottonTouch, được làm từ bông tự nhiên, chắc chắn giúp mang lại cảm giác mềm mại và phù hợp với những bé có làn da nhạy cảm. Hương thơm dịu nhẹ giúp các bé thư giãn thoải mái hơn khi tắm.

Johnson’s giúp trẻ nhỏ thích tắm. Các sản phẩm mới của Johnson’s như kem dưỡng ẩm, sữa tắm … đều sử dụng các thành phần tự nhiên, khi kết hợp và sử dụng các sản phẩm này cũng có thể làm tăng cảm giác thư giãn và thoải mái cho bé, chẳng hạn như sử dụng Johnson’s sau khi cho bé bú. Để tắm toàn thân với Top-to-Toe hoặc Jonhson’s CottonTouch, bạn có thể sử dụng kem dưỡng da mặt và toàn thân của CottonTouch. .

Sử dụng trọn bộ sữa tắm và sữa tắm để bảo vệ làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

Trong thời gian sắp tới, trọng tâm của Johnson’s là tiếp tục đẩy mạnh việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để cho ra đời những sản phẩm mềm mại, thân thiện với làn da. Da em bé là dựa trên cơ sở khoa học.

Thương hiệu Johnson Johnson thế hệ tiếp theo được kỳ vọng sẽ trở thành “người bạn đồng hành” cho làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh và giúp chúng tiếp bước người lớn. Thánh .—— Chim ưng vàng

Leave a Reply

Your email address will not be published.