Trở thành một em bé đường với đại dịch “ sống ”

Home / Tổ ấm / Trở thành một em bé đường với đại dịch “ sống ”

Cô tiếp viên hàng không 25 tuổi cho biết: “Tôi mới nhận đủ lương vào tháng 10 năm ngoái. Điều này rất khó khăn.” Kể từ khi Ấn Độ bị phong tỏa vào tháng 3, các chuyến bay nội địa của Iran bị gián đoạn và cuộc sống của cô thật buồn tẻ. Cô ấy muốn làm điều gì đó thú vị. Do đó, sau khi tìm kiếm, cô đã đăng ký làm Sugar Baby trên SeekingArrangement. Kể từ đó, cô gái Iran đã kết nối với ba ông bố đường và thậm chí còn lên kế hoạch gặp gỡ người yêu thích của mình. “Giờ đây, tôi có nước hoa và túi xách đắt tiền. Cô ấy nói:” Ngay cả trong những lúc này, tôi vẫn có thể sống tốt. “. Họ đang phải đối mặt với áp lực tìm việc làm, sa thải nhân viên và trả nợ vay sinh viên.

Trước khó khăn của đại dịch, nhiều thanh niên chuyển sang làm” cha mẹ đường “. Nhiếp ảnh: Asianone.

” Sweet Candy Dating “is sugar Mối quan hệ có đi có lại giữa em bé và ông bố bán đường hoặc ông bố bán đường. “Em bé” sẽ nhận được tiền và quà. Giới tính có thể liên quan hoặc không liên quan đến giao dịch.

Xu hướng hẹn hò này không phải là hiếm trong những năm gần đây. Tuy nhiên, tác động của đại dịch đã khiến nhiều người châu Á cởi mở hơn. Philippines đã tăng 65% trong thời gian bị phong tỏa, và xu hướng này cũng tăng lên ở Malaysia, Singapore, Indonesia và Ấn Độ. Trong báo cáo “Tìm kiếm sự sắp xếp” gần đây, do thất nghiệp Tỷ lệ và các khoản cho vay giáo dục đang tăng vọt và “hẹn hò” ở Ấn Độ đang gia tăng, đặc biệt là ở các thành phố như Mumbai. Akash Durani, nhà văn cấp cao thứ 23 từ Mumbai, cho biết: “Tôi nghĩ rằng tôi đã không Thành thật mà nói, tôi đã đánh giá thấp xu hướng này cho đến khi tôi gặp một ông già. “Tìm một người cha, nhưng anh ấy nhanh chóng gặt hái được những lợi ích từ mối quan hệ này, đặc biệt là sau khi thất nghiệp. Khi Dulani tâm sự hoàn cảnh của mình với người mới và hỏi ý kiến ​​của anh ấy, anh ấy đã ngay lập tức gửi một số tiền để trang trải cuộc sống. Dulani nói: “Tôi có thể thoải mái có được mọi thứ mình cần, không chỉ là sự hấp dẫn hay cảm giác trên giường.”

Brandon Wade, người sáng lập công ty tìm kiếm sự sắp xếp, cho biết: ” “Cha mẹ nuôi” không chỉ hỗ trợ tài chính mà còn đóng vai trò là người cố vấn, cung cấp cho “con” của họ cơ hội phát triển xã hội và nghề nghiệp. “-Trend” “Ngày kẹo ngọt” được yêu thích do Covi-19. Ảnh: SeekingArrangement .—— Meera Roy, 24 tuổi, đã lặn lội vào các trang web hẹn hò này trong 5 năm qua. Đối mặt với đại dịch cắt giảm lương, Roy cảm thấy tương đối an toàn nhờ sự bảo vệ của Sugar Daddy. “Công việc của tôi cần tìm kiếm khách hàng, cũng không ai muốn bây giờ. May mà có Roy này nói, hội họp đủ kiểu, tôi sẽ cảm thấy ổn định và an toàn. Đương nhiên, không phải ai cũng là” kẹo giả ” Nhiều chiêu trò lừa đảo của “Sugar Daddy” là lừa tiền của trẻ em nghèo, mối quan hệ là con dao hai lưỡi, khó chịu thì tôi luôn từ chối ngủ với Sugar Daddy, nhưng nghe nói con gái không may mắn như vậy. Tình hình, “Roy nói. -Trưởng thành (tùy tội)

Leave a Reply

Your email address will not be published.