Ảnh cưới quá tệ, hơn hai trăm cặp đôi đã kiện công ty nhiếp ảnh

Home / Tổ ấm / Ảnh cưới quá tệ, hơn hai trăm cặp đôi đã kiện công ty nhiếp ảnh

Theo báo cáo của “Mirror”, có hơn 200 cặp đôi ở Anh kinh doanh dịch vụ chụp ảnh cưới, điều này không chỉ vì chất lượng ảnh chụp kém, kém hơn điện thoại di động mà còn vì họ về nhà muộn. Đã quá muộn để bỏ qua. Khách hàng, công ty có tên là Kho ảnh Khoảnh khắc và được điều hành bởi cặp vợ chồng gian lận Darren và Adele McDonagh. Dịch vụ chụp ảnh cưới của hai người được cho là hơn 100.000 bảng Anh (khoảng 3 tỷ bảng Anh). Tuy nhiên, khách hàng mất vài tháng mới nhận được, họ rất bức xúc. Ảnh chụp nhưng ảnh nào cũng bị rung và mờ. Nhiều cặp đôi phải nhờ người thân gửi ảnh chụp qua điện thoại di động để ghi lại những khoảnh khắc quý giá.

Cô dâu Chantelle vô cùng chán nản trong buổi tiệc chiêu đãi. Ảnh cưới mờ ảo, rực rỡ. Ảnh: Mirror.

Chantelle và David Maconochie là đôi tình nhân bị lừa gần đây. Họ gói dịch vụ chụp ảnh của công ty với giá 500 bảng Anh.

“Khi Adele đến, cô ấy nói rằng hôm nay là ngày giỗ của con cô ấy và yêu cầu DJ chơi nhạc càng sớm càng tốt để kết thúc lễ cưới và về nhà nghỉ ngơi. Cô ấy đã khóc trong buổi lễ. Bức ảnh duy nhất về những bước nhảy của chúng tôi là bóng tối. Adele ở phía sau nên mọi thứ đều như trong bức tranh. “Đôi mông của chồng tôi”, Chantelle nhớ lại. Chồng cô phải đến chỗ của Adele để nhận bức ảnh hoàn chỉnh qua khóa USB, trong đó có Ánh sáng xấu, rung lắc, nhòe nhoẹt khiến họ không thể làm album ảnh. Người nhà … để không cung cấp ảnh cưới kịp thời.

Ảnh chụp không rõ nét, không rõ nét. Đó là ảnh do một cặp đôi chụp và hoàn toàn quên mất ảnh. -Một khách hàng khác, Ella Stevenson cho biết: “Tôi mất 350 bảng Anh nhưng không nhận được ảnh. Theo hợp đồng, họ phải trang trí rạp cưới cho chúng tôi. Nhưng rồi tôi đã bỏ cuộc. Cuối cùng thì chồng mình cũng phải làm “.

” vì thấy trên Facebook có 5 sao nên cho vào ảnh nhưng hóa ra họ lại xóa hết những bình luận không hay. Sau khi đặt cọc một khoản tiền, tôi thấy tin đăng của họ đã hủy cảnh quay đám cưới lúc 10 giờ sáng, nhưng cô dâu vẫn chưa được thông báo cho đến hai giờ trước ”, Tracy Louise, một nạn nhân cho biết. Darren và Adele McDonagh đã phải hoàn trả nhiều chi phí của khách hàng, sau đó, họ nộp đơn phá sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published.