Hôn nhân có phải là “đúng người đúng lúc”?

Home / Tổ ấm / Hôn nhân có phải là “đúng người đúng lúc”?

Nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Trịnh Khải mới đây đã tuyên bố kết hôn với cô gái tên Miêu Miêu. Đám cưới được tổ chức ngay sau đó, cặp đôi cho biết sắp đón con đầu lòng.

Nam diễn viên Trịnh Khải và hôn phu Miêu Miêu. Ảnh: Sina.

Chứng kiến ​​việc làm của Trịnh Khải, dư luận không khỏi ngạc nhiên khi biết Trịnh Khải không kết hôn với Trịnh Hiểu Nguyệt, đây là cô gái đã gắn bó với anh 5 năm. Việc Trịnh Khải chia tay người vợ gắn bó nhiều năm và kết hôn với cô gái khác đã làm dấy lên tranh cãi trên mạng xã hội: kết hôn phải dựa trên mối quan hệ bền chặt hay “đúng người, đúng tội”. Khoảnh khắc “.

Quay lại trường hợp của Trịnh Khải. Anh và bạn gái Trịnh Hiểu Nguyệt kiên trì một thời gian. Mối quan hệ của họ được gia đình hai bên ủng hộ và vun đắp. Terin Kay từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khi bày tỏ tình cảm chân thành với người yêu và muốn cùng cô xây nhà, nhưng sau 5 năm, Trịnh Khải đã kết hôn với người khác.

Biết đúng người đúng lúc quan trọng hơn tình yêu hay hôn nhân? Chẳng phải tình yêu lúc nào cũng giống nhau?

Hôn nhân là sự bổ sung và là hướng đi chung.

Ai cũng có tình yêu trẻ trung và cuồng nhiệt. Cho và nhận. Nhưng đây là tình yêu. Hôn nhân thì khác, đây là Khởi đầu của một cuộc sống đầy trách nhiệm .—— Không phải tất cả các cuộc hôn nhân đều giống nhau, nhưng điểm chung là họ cần sự hòa giải để “chấp nhận nhau.” Bản chất con người là ích kỷ và mỗi chúng ta đều có xu hướng sử dụng các tiêu chuẩn của mình. Đo lường người khác. Một người có quyết định kết hôn với nhau hay không thực sự phụ thuộc vào cái được gọi là “tính bổ sung”. Theo một cách nào đó, điều này giúp cả hai bên dễ dàng trải nghiệm việc đo lường hơn, dẫn đến cảm giác được định nghĩa là “đây là đối tượng”

Đây cũng là nhận xét của Đỗ Giang – bạn thân của Trịnh Khải, khi được hỏi Trinh rất hợp với kiểu hôn nhân này: “Thực ra tính của bạn ấy không hợp với hôn nhân lắm. Điều quan trọng là phải tìm một cái. Cô gái phù hợp với nhân vật của mình sẽ kết hôn. “Giống như trường hợp của Trịnh Khải, cô gái mà anh tìm được là sự bổ sung hoàn hảo cho anh: một người ấm áp, cởi mở, lạnh lùng, hướng nội. Hướng ngoại, hướng nội …- — Khó có thể nói câu chuyện tình nào là câu chuyện sâu sắc nhất trong cuộc đời này, đây có thể là sự sắp đặt của số phận, nhưng cũng là sự thật hiển nhiên nhất của hôn nhân: tìm được đúng người mới có thể khiến bạn trọn vẹn.

“Đúng người cũng là Cần phải có thời điểm “- một số người nỗ lực trong tình yêu, hôn nhân và tình yêu, nhưng không thể tìm thấy mảnh ghép cho riêng mình. Trong thời gian này, có người chỉ gặp được người phù hợp và kết hôn. Rõ ràng là tôi. Tôi thích tham dự đám cưới, và thời điểm xuất hiện rất quan trọng.

Câu chuyện của nam ca sĩ kiêm diễn viên Quách Phú Thành trong làng giải trí Hoa ngữ rất sống động, anh ngưỡng mộ người mẫu Hong Dalin suốt 7 năm. Mối tình này chỉ là tờ giấy đăng ký kết hôn của hai vợ chồng Nhưng khi Hong Dalin đến với Quách Phú Thành khi còn trẻ, anh vẫn say mê ánh hào quang sân khấu và tiếng hò hét của người hâm mộ Tôi chưa muốn kết hôn, khi nói về chuyện kết hôn, anh nổi lên: “Trước 50 tuổi” Hong Dalin thiếu kiên nhẫn cuối cùng đã chia tay anh ta và kết hôn. Chỉ sau vài tháng tìm hiểu, anh ta có thể dễ dàng phát triển hàng chục năm. Quyết định kết hôn của Quách Phú Thành đột ngột được đưa ra. Cuối cùng người đàn ông này có công việc quan trọng nhất thế giới Chần chừ, mỏi gối nói: “Tôi yêu trẻ con. Giờ tôi muốn xây dựng gia đình có con riêng. “Sau đó, anh ấy kết hôn. Một mình, vào đúng thời điểm, bạn sẽ thất bại. Đôi khi, một người dành cả cuộc đời bạn không vì lý do, đôi khi trở thành vinh quang lớn nhất của cuộc đời bạn. Mãi mãi.”

Dưới hormone “tạo niềm vui”, tình yêu có thể bùng lên như lửa. Nhưng lửa có thể chết, tình yêu có thể chết sau mưa. Hôn nhân không phải như vậy. Chúng tôi đã học được một vài điều từ sương mù của tình yêu:Thực tế đã chứng minh rằng hôn nhân không nhất thiết phải lâu dài. Chỉ cần đúng người, đúng thời điểm, người con hoang đàng bôn ba một năm, lòng dạ thay đổi, cuối cùng cũng chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho những thử thách mới trong cuộc sống, đó là hôn nhân. ——Thúy Linh (theo Sina.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published.