Chồng bỏ cuộc sau 40 ngày kết hôn vì không mua bánh cho vợ.

Home / Tổ ấm / Chồng bỏ cuộc sau 40 ngày kết hôn vì không mua bánh cho vợ.

Theo Masrawy, một phụ nữ Ai Cập đã ly dị chồng vì không chịu mua Shawarma. Người phụ nữ tên Sameeha nói: “Chúng tôi có một cuộc hôn nhân sắp đặt. Tôi không biết anh ta cho đến hai tháng trước đám cưới và tôi không biết rằng anh ta đã lãng phí.”

Sameeha nói thêm trong tuần đầu tiên, khi Lần đầu tiên cô muốn sống cùng nhau, khi cô muốn đi ra ngoài, chồng cô nói rằng cô ghét đi vì nghĩ rằng đó là một sự lãng phí tiền bạc.

Bánh mì làm từ thịt gà hoặc thịt cừu cắt lát mỏng, thực phẩm quen thuộc của Ấn Độ, nhưng người chồng không mua nó cho vợ mới. Ảnh: Khaleejtimes .

Trong khoảng bốn mươi ngày của cuộc đời, người phụ nữ đã yêu cầu chồng đưa cô ấy đi đâu đó vì họ không rời khỏi nhà. Lúc này, chồng đồng ý. Trong chuyến đi này, cô đã nhờ chồng mua cho mình một chiếc bánh Shawarma. Người chồng từ chối vì nghĩ mình đã mua nước trái cây.

Trong hồ sơ tòa án, người chồng cũng báo cáo rằng vợ anh ta đã cố gắng tống tiền cô ta, buộc cô ta phải mua bánh sandwich và nước. Làm tươi.

Cô Sameeha có lợi thế trong vụ ly hôn này và quyết tâm trở về với gia đình ngay lập tức. Ly hôn của anh ấy sẽ được giải quyết vào tuần tới.

Bảo Tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.