Phao cứu sinh hoàn thành 113 trạm rửa tay tại chỗ

Home / Tổ ấm / Phao cứu sinh hoàn thành 113 trạm rửa tay tại chỗ

Sự kiện gây quỹ “Envy Ms Wei” là một phần trong kế hoạch “Xây dựng 100 trạm rửa tay ở Việt Nam hoang dã”. Sự kiện này là sự hợp tác kéo dài 30 ngày giữa Lifebuoy và Viện Sức khỏe và Môi trường nghề nghiệp (dưới sự giám sát của Bộ Y tế) và Liên minh Thanh niên Trung ương Việt Nam. Chương trình đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực về nhận thức về sức khỏe cộng đồng.

Nhiều người nổi tiếng đã nhận được sự hỗ trợ tích cực, kêu gọi hàng triệu người tìm hiểu về sức khỏe. -Với hơn 57.000 video tham gia, hơn 209.000 hoạt động đã thu được 2,5 tỷ đồng Việt Nam, tương đương với 45 trạm rửa tay trên cánh đồng, góp phần vào kế hoạch. Tuy nhiên, kế hoạch đã được tăng cường và 113 trạm rửa tay đã được xây dựng cùng với cộng đồng để tích cực đáp ứng với Covid-19.

Các phòng ban và cơ quan khác nhau vẫn cam kết thực hiện nhiều hành động thiết thực để đối phó với Covid-19. Những người nổi tiếng như đại sứ bầu cử Zhipu đi kèm với một loạt các gương mặt tích cực có ảnh hưởng, kêu gọi giáo dục của hàng triệu người về vệ sinh cá nhân. Thanh niên, người già, công nhân đến nông dân, sinh viên đến bác sĩ, chẳng hạn như lớp học, nghề nghiệp, chủng tộc, khu vực … đều đóng góp khả năng bên trong của họ trong tinh thần yêu thương và chăm sóc. Sức cản. Tất cả những điều này đã tạo ra một cơn sốt mạnh mẽ cho điệu nhảy rửa tay “Cô ghen” Vy, che giấu sự tích cực, lạc quan và niềm tin vào tương lai.

Tuy nhiên, để đáp lại Covid- 19, Lifebuoy đã nhanh chóng gây quỹ để hỗ trợ bảo vệ sức khỏe của mọi người sau khi phân biệt xã hội. Trong thời gian gây quỹ, Lifebuoy đã tiến hành xây dựng song song trong khi tăng số lượng trạm. hy vọng. Chỉ hai ngày sau khi kết thúc kế hoạch, trạm rửa tay của đất nước 113 đã bao phủ tất cả các tỉnh và thành phố trong cả nước, với tổng giá trị hơn 6,3 tỷ rupiah. Mỗi trạm sẽ cung cấp cho 1.000 người nước cứu sinh sạch sẽ, không có sự sống.

Ngoài ra, cung cấp các dịch vụ vệ sinh trường học, khử trùng và cải thiện sức khỏe học đường. Nhìn chung, phao cứu sinh đã hợp tác với Bộ Giáo dục và Đào tạo để chuyển phao cứu sinh tới 1.000 trường tiểu học ở các tỉnh có nguy cơ cao để cung cấp 180.000 loại xà phòng khử trùng.

Là một phần của hợp tác y tế công cộng giữa Unilever và Vietnam Unilever, và kế hoạch “Mạnh Việt Nam” do Bộ Y tế thực hiện thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, hơn 100 bệnh viện, viện y tế và kiểm dịch trong nước đã được cung cấp 21 tấn nước rửa tay và 5,5 tấn nước rửa tay khô phao cứu sinh (tổng giá trị (3,5 tỷ đồng)).

Mỗi trạm rửa tay cung cấp nước sạch và xà phòng cứu sinh miễn phí để phục vụ mọi người.

Phao cứu sinh hy vọng rằng đồng xu của bạn sẽ giúp những người đi xe máy đi xe máy dưới ánh mặt trời dễ dàng hơn, mẹ kế của vợ, chợ bếp và cả lớp rửa tay. Các nhà thơ tò mò muốn dùng tay để tiếp cận thế giới. khám phá thế giới.

Bất kể bạn ở đâu, hãy giáo dục lớp Covid-19

Khi chiến đấu với Covid -19, hãy tuân theo mệnh lệnh và rửa tay dưới mọi hình thức.

Nguy hiểm vẫn tồn tại. Không khí ô nhiễm, bụi, đặc biệt là bụi mịn, có thể gây kích ứng đường hô hấp, bệnh tay, bệnh tay chân miệng, tiêu chảy, sốt thương hàn … vẫn đe dọa sức khỏe cộng đồng.

Duy trì sức đề kháng và nhận thức về phòng chống nhiễm trùng là điều cần thiết cho mọi tình huống trong tương lai. Duy trì thói quen rửa tay bằng xà phòng từ hôm nay không chỉ giúp phòng họp Covid-19 mà còn giảm nguy cơ lây lan mối lo ngại mà nhiều người khác tạm quên. — Thư Kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published.