Người cha tội nghiệp này đã nuôi 12 đứa con gái mà ông ấy nhặt được cả đời

Home / Tổ ấm / Người cha tội nghiệp này đã nuôi 12 đứa con gái mà ông ấy nhặt được cả đời

Ông Dư ngồi thêu thùa cho cô con gái thứ ba. Bức ảnh có nội dung: “Một gia đình yên ấm sẽ trở nên giàu có” – Ảnh: South China Morning Post .—— Theo South China Morning Post, ông Dutong Trang, 75 tuổi, hiện sống ở Ôn Châu, Chiết Giang và vợ ông mất muộn. . Đã nuôi dạy 12 cô con gái sơ sinh trong 35 năm qua.

Đứa con đầu lòng đến với gia đình Du khi anh 40 tuổi. Bốn năm sau, anh ôm một bé gái, bỏ vào thùng các-tông và bị bỏ rơi. Trong làng của mình. Đứa con thứ ba cũng là một bé gái bị bỏ rơi trong sạp hàng gần nhà. Nhiều năm trôi qua, vợ chồng anh tiếp tục nhận nuôi các cháu bé bị bỏ rơi, đều là con gái. Họ mang về nuôi cho đến khi số con trong nhà lên tới 12 con.

Càng đông con, cuộc sống càng khó khăn. Là trụ cột chính của gia đình, anh Dư không kiếm được nhiều tiền chỉ nhờ làm công việc thời vụ. May mắn thay, cuối cùng anh cũng tìm được một công việc ổn định ở Yiguan.

“Chúng tôi đã có một ngày khó khăn. Khi tôi còn nhỏ, mẹ tôi vẫn bế tôi, nhặt rác hoặc đi ăn xin.” Cô gái 35 tuổi. “Mọi người cho chúng tôi tiền và quần áo cũ.”

Khi một đứa con bị ốm và qua đời, vợ chồng ông Du rất đau khổ. Họ buồn cho đứa con của mình nên quyết định đem nó cho người khác nuôi để có cuộc sống tốt hơn. Cuối cùng, họ chỉ nuôi được 5 cô con gái.

Mặc dù gia đình họ rất nghèo nhưng 4 cô con gái của họ đều đã vào đại học. Năm học mới, hai cô con gái út sẽ bắt đầu nhập học tại một trường đại học ở Ôn Châu. Họ là tất cả. Ông Du phát hiện ra con gái mình vào năm 1998. Chỉ cách nhau ba ngày, hai đứa bé đã được đặt trong một hộp bìa cứng có ghi ngày tháng năm sinh, cách nhau khoảng một tuần.

Sinh nhật lần thứ 70 của ông Du được lũ trẻ trưng ra vòng vàng. Anh Du cho biết: “Điều tôi lo lắng nhất là hai đứa con út của tôi chưa trưởng thành.” Mặc dù chính quyền Ôn Châu sẽ trợ cấp một phần học phí cho hai cô gái, nhưng gia đình cô vẫn không thể trang trải chi phí hàng ngày và ký túc xá. Nhiều độc giả đã quyên góp tiền để giúp con chị học hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published.