Con chó trở thành “con chó đầu tiên”

Home / Tổ ấm / Con chó trở thành “con chó đầu tiên”

Mặc dù Donald Trump không nuôi bất kỳ vật nuôi nào, nhưng gia đình Biden có hai chú chó giống German Shepherd. Một con chó tên Champ được mua từ một cũi vào năm 2008. Người thứ hai là Thiếu tá, người được nhận nuôi từ một trạm cứu hộ động vật vào năm 2018.

Joe Biden chụp ảnh với Thiếu tá. Ảnh: Hiệp hội Nhân đạo Delaware. Thiếu tá được cử đến một trạm cứu hộ để chữa trị cho những con vật không khỏe mạnh. Ban đầu, Bidens dự định giữ nó trong một thời gian ngắn, nhưng sau khi quyết định nuôi nó vĩnh viễn.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, Bidens thường xuyên chia sẻ ảnh với Champ và Major. — Vợ của Joe Biden, Jill bên hai con chó của gia đình. Ảnh: drbiden,

Nhiều người cho rằng Major là chú chó đầu tiên vào Nhà Trắng, nhưng thực tế, một số thú cưng bị bỏ rơi là chú chó có tên Yuki và trở thành “thú cưng đầu tiên”. B. Johnson, gia đình của cố Tổng thống Lyndon.

Vào ngày Lễ tạ ơn năm 1966, con gái Lyndon B. Johnson đã gặp Yuki tại một trạm xăng ở thành phố Johnson, Texas, năm nay 36 tuổi. Gia đình B. Johnson đã nhanh chóng quyết định nhận nuôi chú chó và đưa nó vào Nhà Trắng.

“Câu chuyện của Lyndon B. Johnson và Yuki là hiện thân của tinh thần Mỹ”, cháu trai của Lyndon B. Johnson là Lyndon Nugent đồng ý. bình luận. “Chỉ một đứa trẻ nghèo ở thành phố Johnson, Hoa Kỳ mới được vào Nhà Trắng.”

Khi Clinton nhậm chức, “thú cưng đầu tiên” của nước Mỹ là một con mèo tên là Sock. Sau khi đến Arkansas, anh cũng bị bỏ rơi và vô tình ôm hôn con gái của Bill Clinton là Chelsea Clinton.

Thứ 5 · Nguyên (theo “Hof Post”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.