Người đàn ông mất lời khuyên cho vợ.

Home / Tổ ấm / Người đàn ông mất lời khuyên cho vợ.

Vào tối thứ bảy, tôi nhìn vào TV. Peter đột nhiên nhìn vợ mình – Lisa – sau đó vô tình đề xuất. Ký ức của Peter và khả năng bệnh Alzheimer trong ba năm trước đã bị ảnh hưởng bởi bệnh Alzheimer. Hiện tại, anh ta hoàn toàn liên quan đến vợ mình như một người nước ngoài.

— 2 năm trước Peter và Lisa đã kết hôn. Họ là một người hàng xóm khác. Sau đó, hai ngôi nhà chuyển đến hai tiểu bang khác nhau, vì vậy họ mất liên lạc, chỉ xảy ra khi họ đã ly dị. Họ ở lại 8 năm cho đến khi họ bước vào một trường đại học. — Pierre và Lisa vào ngày cưới. Ảnh: CNN

2009, Bà Lisa chuyển đến Connecticut và kết hôn. Vào tháng 4 năm 2018, ông Peter được xác định từ căn bệnh mắc bệnh Alzheimer. Khi bắt đầu bộ nhớ, anh ta quên ví, chìa khóa dần quên đọc sách và lời nói, theo sau là toàn bộ câu. Vài tháng sau, anh ta quên rằng Lisa là vợ của anh ta.

– “Đây là khoảnh khắc chúng ta đi đến Rhode Island,” Lisa nói. Khi anh trở về nhà, Peter đang ngồi trên ghế thứ cấp và tiếp tục thể hiện vợ và những câu đó với người lạ. “Đây là cách tôi ở nhà. Rẽ phải là sắp tới”, người đàn ông 60 tuổi nói với vợ mình .

Lisa nói rằng chồng cô mất trí nhớ, họ có những ký ức mới. “Mọi người thường nói rằng khi họ sống với bệnh Alzheimer, họ buồn và không thoải mái. Nhưng sự thật là, có rất nhiều niềm vui, bởi vì chúng tôi luôn ở bên nhau”, cô nói. Tuy nhiên, đôi khi người phụ nữ 54 tuổi buồn vì cô ấy nhớ lại ký ức cũ và chồng không. — Tôi nghĩ Peter sẽ mất trí nhớ cuộc sống của mình, nhưng vào cuối tháng 12 năm ngoái, hãy nhìn vào chương trình yêu thích của tôi Cô ấy đang khóc, anh ấy khóc, anh ấy đã để họ kết hôn.

“Bạn không thể nói: Chúng tôi đã kết hôn. Vì vậy, tôi đã trả lời: Tôi cũng đồng ý,” Ông Peter rất vô cùng khẩn cấp để khuyên vợ mình Làm vợ. Nhiều thứ. – – Lisa đến với trẻ em để xem ai đó đang chuẩn bị ban phước và chứng minh cuộc hôn nhân và bất kỳ sự hỗ trợ nào về bạn bè. “Loại bệnh này rất khó để dự đoán tôi rất hạnh phúc, tôi nghĩ rằng tôi rất bí ẩn,” Lisa nói. Mặc dù bệnh này cho phép chồng bạn quên đi, người phụ nữ này không lo lắng, bởi vì cô ấy biết rằng cô ấy là vợ của cô ấy, và vào ngày 26 tháng 4, Peter và Lisa yêu cô vào ngày 26 tháng 4, thực hiện những lời chúc đám cưới và phục hồi thứ cấp đầu tiên. Vào ngày này, ông Peter thực sự rất an toàn và hạnh phúc. “Chúng tôi vượt qua nỗi buồn, bực bội, mệt mỏi. Nhưng hôm nay, mọi thứ chỉ là hạnh phúc”, chia sẻ Lisa.

— – Sau ngày cưới, xây dựng một trang cá nhân riêng tư chuyên về bệnh nhân mắc bệnh Alzheimer. Cô chia sẻ các vấn đề đối mặt với bệnh nhân và các thành viên trong gia đình, chẳng hạn như ảo giác, thiên vị, mất trí nhớ hoàn toàn. – Vy Trang (theo CNN)

Leave a Reply

Your email address will not be published.