HSBC cảnh báo rủi ro của Cục Bất động sản

Home / Phân tích / HSBC cảnh báo rủi ro của Cục Bất động sản

HSBC đã tiết lộ định kỳ HSBAN vừa tuyên bố rằng giá của giá nhà ở tại các thành phố lớn ở Việt Nam tiếp tục tăng hai năm, đặc biệt là trong các phân khúc sang trọng .

– Net Năm ngoái 00 So sánh 9% Tăng 4% đến 5 %. Ở phân khúc giữa và phổ biến. Thị phần của các nhóm sang trọng và sang trọng đã tăng dưới 30% trong năm 2019, hơn 2020, hơn 2020. – Mặc dù các mục nhập đầu tư trực tiếp nước ngoài Payd của bất động sản có thể tăng hơn 200%, tăng 200% hơn 200% % Trong cùng kỳ năm ngoái, nhưng nói chung, hầu hết các thủ đô nước ngoài luôn tập trung vào sản xuất. Do đó, nó có thể được khấu trừ và giá bất động sản đã tăng chủ yếu do các nhà đầu tư trong nước. “Giống như nhiều quốc gia khác, đây là kết quả của việc tạo ra lãi suất phong phú và các chính sách tiền tệ thanh khoản.” Báo cáo HSBC HSBC.

– Bất động sản Nam Hồ Chí Minh Thành phố ngày 2 tháng 2 2 tháng 2. Ảnh: Quỳnh Trần .– Trên thực tế, tốc độ tăng trưởng tín dụng của Cục Bất động sản trong tháng 1 tăng 15% trong cùng kỳ năm ngoái, hơn 12% Ngân hàng Nhà nước. Vào giữa tháng 4, tổng tăng trưởng tín dụng trong cùng kỳ năm ngoái đạt hơn 15%. Bất động sản.

— Theo HSBC, nếu cần thiết, Ngân hàng Nhà nước vẫn có thể và áp dụng các biện pháp kiểm soát nghiêm ngặt hơn. “Tổ chức quản lý vẫn cần sự cân bằng thận trọng kiểm soát chặt chẽ và hạn chế tín dụng bất động sản, và ngay lập tức bởi Covid-19 là một” báo cáo “giảm thiểu rủi ro,” – Nói cách khác, theo các điều khoản khác, hạn chế tín dụng tín dụng bất động sản, nhưng cũng phải giúp ngành công nghiệp này giảm thiểu các hiệu ứng dịch bệnh. Nó vẫn còn nhiều hơn và nhiều nguồn hơn góp phần tăng trưởng toàn cầu, chiếm 8% GDP. HSBC quy định rằng giá của ngôi nhà sẽ ức chế khả năng của các ngân hàng quốc gia để tiếp tục giảm lãi suất. Khu dân cư không còn là một yếu tố quan trọng trong nền kinh tế. Do đó, theo dõi thị trường bất động sản quốc gia là một “tín hiệu đáng khích lệ” .

Ngoài những rủi ro ngay lập tức, HSBC cho biết, tiến trình triển khai tiêm chủng cũng là một vấn đề. Việt Nam chỉ nhận được vắc-xin 29 triệu liều, chỉ có 1% dân số được tiêm, và diện tích tương đối thấp trong khu vực.

— 7 tháng 2, chỉ số quản lý sản xuất giảm nhẹ . Lên đến 53,1 vào tháng 5, các chỉ số trẻ em bắt đầu suy yếu. Sản xuất, đơn đặt hàng mới và đơn đặt hàng xuất khẩu mới đã không tăng sau 3 tháng và thiếu công nhân làm cho số lượng đơn đặt hàng đang chờ đơn đặt hàng tăng vọt.

— Báo cáo kết luận, dữ liệu có thể tương đối ổn định, dịch bệnh thứ tư cho thấy một Lịch sử Những trở ngại lớn nhất có dấu hiệu chướng ngại vật. Nó không chỉ mang lại những rủi ro lớn về thị trường lao động gần đây và tiêu dùng cá nhân, mà còn ảnh hưởng đến việc sản xuất sản xuất và thương mại quốc tế.

Viễn thông.

Leave a Reply

Your email address will not be published.