Tình huống lạ khiến vợ yêu chồng nhiều hơn.

Home / Tổ ấm / Tình huống lạ khiến vợ yêu chồng nhiều hơn.

Những câu chuyện về những người phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới nói về những người chồng được xuất bản trên Brightside có thể khiến bạn có nhiều tình yêu và tình cảm hơn với những người chồng và người vợ.

1. Thời gian bạn trai gợi ý cho tôi không lâu. Lúc đó, tôi rất ngạc nhiên khi thấy chiếc nhẫn trên tay anh hoạt động rất tốt. Khi tôi hỏi anh ta tại sao anh ta có thể mua một chiếc nhẫn hoàn hảo như vậy, anh ta nói rằng anh ta tưởng tượng tay tôi đang nằm trong tay anh ta để ước tính và tìm kiếm. Bác sĩ của tôi nói với tôi rằng tôi sẽ không cho phép tôi ngủ trên bụng. Nhưng vì đây là tư thế ngủ thông thường của tôi, nếu tôi thấy mình ngủ như vậy, tôi phải nhờ chồng giúp tôi quay đầu lại. Bằng cách này, đêm qua, anh thức dậy và nhìn tôi nhiều lần, thậm chí hỏi tôi cảm thấy thế nào mặc dù tôi vẫn đang ngủ.

3. Tôi đã kết hôn được 8 năm. Vài ngày trước, khi kiểm tra một số tài khoản ngân hàng của chúng tôi, tôi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng chồng tôi đã chọn sự an toàn của tên động vật mà anh ấy đặt cho tôi nhiều năm trước. Năm .

4. Chồng tôi từng nói rằng anh ấy thích ngủ. Đêm qua, anh ấy đột nhiên mở mắt, nhìn tôi và nói với tôi: “Anh là người phụ nữ đẹp nhất hành tinh.”

Phụ nữ yêu đàn ông hơn, và cách cư xử của họ khiến họ cởi mở. nhỏ nhất. Ảnh: Brightside .

5. Khi hai chúng tôi bị ốm, tôi nhận ra tình bạn tuyệt vời nhất giữa hai vợ chồng. Dù bị sốt cao, anh vẫn đến hiệu thuốc pha nước nóng và chăm sóc tôi. Tầm quan trọng của những hành động này vượt xa cụm từ tôi yêu bạn.

6. Chồng tôi đi làm sớm hơn tôi, anh luôn cố gắng không đánh thức tôi dậy. Đồng hồ báo thức reo và tôi luôn nhận được tin nhắn của cô ấy: “Xin chào, em yêu”. Thông tin này làm cho tôi cảm thấy tốt hơn và hạnh phúc hơn là uống một tách cà phê.

7. Chúng tôi đã kết hôn được vài năm, tôi quyết định chuẩn bị một bữa tối lãng mạn để sống lại câu chuyện tình yêu của mình. Tôi bí mật mua rượu sâm banh, trái cây và nến. Khi về đến nhà, tôi thấy anh ta trang trí bàn, thắp nến và thậm chí là bồn rửa. Ôi, anh yêu em nhiều lắm.

8. 8. Mỗi tối, chồng tôi đọc truyện cho con gái nghe trước khi đi ngủ, rồi chúng tôi ôm nhau. Tất cả những rắc rối của quá khứ đã biến mất.

9. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi yêu một người đàn ông hơn tôi bốn hoặc năm tuổi, mặc dù anh ta thậm chí không chú ý đến tôi. Sau đó, tôi chuyển đến một thành phố khác mà gần như quên mất nó. Một lần trong phòng khám nha khoa, nha sĩ nói rằng tôi đang nghĩ về anh ta. Lúc đó, tôi để ý và thấy anh là tình yêu của tôi. Vâng, chúng tôi đã trở thành bạn bè, và sau đó chúng tôi bắt đầu hẹn hò, và anh ấy đã cho tôi ngày hôm qua. Định mệnh là một điều thú vị.

10. Tôi có một người bạn, người bạn tốt nhất trên thế giới. Tôi thích anh ấy, nhưng tôi không đủ can đảm để thừa nhận rằng tôi sợ mất bạn mình. Khi tôi quyết định bày tỏ cảm xúc của mình, số lần gặp gỡ giảm xuống và cả hai chúng tôi đều cảm thấy hơi khó xử. Càng ngày, tôi càng thấy buồn về tâm trạng của mình, và tệ hơn nữa, tình bạn của tôi dường như đang dần biến mất. Nhưng một ngày nọ, khi chúng tôi đang ngồi trong công viên cùng nhau, anh nói: “Anh sẽ cưới em chứ.”

11. Khi thấy mình không thể có con, tôi chạy về nhà và đặt Tôi nhốt mình trong phòng tắm và khóc. . Tôi đã cố giấu kết quả trong tủ quần áo. Hôm đó, anh bất ngờ về nhà và gõ cửa và nói: “Em yêu, chúng ta sẽ ở bên nhau, anh yêu em.” Sau một thời gian, chúng tôi kết hôn và nuôi một đứa con, sau đó tôi may mắn có thai lần nữa. Tôi biết tình yêu đích thực là gì.

12. Khi con tôi chào đời, tôi đã tìm thấy cách chồng tôi nhìn con trai mình say đắm, và tôi yêu nó hơn bao giờ hết.

13. Khi tôi đi ra ngoài, tôi gặp phải vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Những phương pháp điều trị này khiến tôi tăng cân rất nhiều, nhưng bạn trai không từ bỏ tôi, và thậm chí còn đề nghị tôi. Tất nhiên tôi đồng ý, và sau đó anh ấy luôn nói với tôi rằng tôi đẹp như thế nào mỗi ngày. Cuối cùng khi tôi trở lại vóc dáng thon thả ngày hôm trước, chúng tôi đã ngồi lại với nhau và nhìn vào những bức ảnh cưới. Chồng tôi đột nhiên nói: “Em yêu, anh đã bao giờ đầy đủ như vậy, mặc dù tôi chỉ có một chút ký ức về đôi má mũm mĩm này trong quá khứ, tôi thậm chí còn không nhận ra điều đó.”

Free Mộc (theo Brightside)

Leave a Reply

Your email address will not be published.