Mẹ tìm thấy con gái mất tích ở chợ 44 năm trước

Home / Tổ ấm / Mẹ tìm thấy con gái mất tích ở chợ 44 năm trước

“Con gái yêu của mẹ! Mẹ rất vui khi được gặp lại con! Ước mơ của mẹ cuối cùng đã trở thành hiện thực”, Li Yingsun, 76 tuổi, rơm rớm nước mắt nói. Anh trai và chị gái sinh đôi của Yin cũng tham dự bữa tiệc.

Gia đình bà Li phát hiện ra rằng con gái bà đã mất tích 44 năm, video, ngày 15 tháng 10. Ảnh: The Korea Times. -Con gái của bà ấy là Yin Sangai. Cô ấy biến mất tại chợ Namdaemun ở Seoul vào năm 1976 khi cô ấy đi chơi với bà ngoại mới từ quê hương của cô ấy đến. Cô Lee nói: “Sang-ae đang mặc một chiếc váy hoa không tay.”

Nỗi đau này không thể bù đắp cho gia đình cô. Kể từ khi mất con, chồng của Li đã không nói chuyện với vợ. “Dòng cuối cùng anh ấy nói với tôi là Cô ấy là người tôi yêu thích nhất”, Li nói. Ông đã chết vì uống rượu quá mức 20 năm trước. Họ yêu cầu cảnh sát đã phát tờ rơi tìm người thân của họ trên chương trình truyền hình. Họ cũng đến nhiều trại trẻ mồ côi ở Seoul để tìm kiếm chúng.

Li thậm chí còn mở một cửa hàng quần áo trong chợ, hy vọng anh ta có thể quay lại nơi mà anh ta đã biến mất. Con trai bà cũng mở một văn phòng bán vé số ở chợ. Họ quan sát kỹ lưỡng từng đứa trẻ đã qua đời. Khi mất hết hy vọng, bà Lee nhớ lại lời thầy bói: “Con gái ông đã đi một quãng đường dài, nhưng nó vẫn còn sống.” – Cách Seoul 30 km. Vào tháng 12 năm 1976, đứa bé được một gia đình Mỹ nhận nuôi và được đổi tên thành Denise McCarty, 47 tuổi.

Năm 2017, cô Li đến đồn cảnh sát để thu thập mẫu ADN. Đầu năm nay, cô nhận được một cuộc gọi nói rằng họ đã tìm thấy một người có DNA 99% ở Mỹ. Người này đã đến Hàn Quốc vài năm trước và được một tổ chức phi chính phủ địa phương thu thập mẫu ADN.

Vào ngày 15 tháng 10, Cơ quan Cảnh sát Quốc gia (NPA) đã tổ chức một cuộc họp video và mẹ con cô Li đã thu hút sự chú ý của mọi người. Nhiều kênh truyền thông. Trong những ngày qua, cô Lee đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khắp Hàn Quốc. Nhiều người đã đến cửa hàng của cô hoặc dừng lại trên đường để chúc mừng cô.

Cô Li gặp con gái của mình. Ảnh: “Korea Times” .

“Tôi hạnh phúc không thể tả được. Tôi đã được nhảy múa. Những đêm mất ngủ dày đặc đã qua đi. Tôi rất hạnh phúc. Tôi hạnh phúc và sốt ruột khi gặp cô ấy”, “Lee Bà Li nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng bạn đã từng đến Suwon. Chúng tôi chỉ đang tìm bạn ở Seoul. Chúng tôi không bao giờ bỏ rơi bạn.

Tôi rất vui mừng và bày tỏ sự mong đợi của mình đối với cô gái. Mong được gặp gia đình ruột thịt và ăn tối cùng nhau. Họ dự kiến ​​gặp nhau ở Hàn Quốc vào mùa xuân năm sau và bố mẹ nuôi của Yoon Yoona cũng ở đây. ——- Mẹ hứa , “Thịt gà, thịt nướng hay bibimbap … tôi sẽ nấu bất cứ thứ gì bạn muốn. “

Nhiên (theo” Korea Times “

Leave a Reply

Your email address will not be published.