Sau khi ly hôn, chia tài sản là một giai đoạn “cười ra nước mắt”.

Home / Tổ ấm / Sau khi ly hôn, chia tài sản là một giai đoạn “cười ra nước mắt”.

“Cắt đôi ngôi nhà”

Ngôi nhà này được “cắt đôi” bởi một cặp vợ chồng Campuchia.

Sau khi nhận quyết định ly hôn để chia tài sản, người chồng Campuchia kiên quyết làm theo. Bản văn. Kết quả là người anh “đòi lại” một nửa căn nhà và để lại nửa còn lại cho vợ. Các quan chức địa phương và nhân viên tư pháp đã có mặt để đảm bảo rằng mọi thứ được tiến hành hợp pháp, nhưng họ bất lực vì đó là cách mà cặp đôi tự lo liệu.

Người phụ nữ tên Haijun cho biết hoàn cảnh quá kỳ lạ, nhưng cô ấy chấp nhận vì đó là điều chồng cô ấy muốn. Người phụ nữ nói: “Ừ, ít ra anh ấy cũng được chia đều.” – Chia nhà thành hai phòng -Chia căn nhà đã ly hôn thành hai phần. Thật dễ dàng, đó là lý do tại sao vào năm 2013, một thẩm phán ở Tây Ban Nha đã quyết định ly hôn căn hộ của hai vợ chồng. Nữ giám khảo cho rằng đây là giải pháp hợp lý với tình hình tài chính của hai vợ chồng. Dù vẫn phải sống cạnh nhau nhưng điều đó hoàn toàn có lợi cho hai cô con gái sáu, bảy tuổi của anh chị vì giữ được mối quan hệ thân thiết với cả bố và mẹ. Người mẹ ly hôn – Khi người chồng buộc phải di dời ngôi mộ của cha mẹ trên mảnh đất thuộc về mình, người chồng rơi vào tình huống thú vị. -Không ai muốn chạm vào chúng. Không còn muốn sống chung nữa thì chuyện gì cũng xảy ra. Sau khi ly hôn, vợ anh ta lấy được một phần của trang trại, và một người đàn ông Úc phải di chuyển nghĩa trang của cha mẹ anh ta. Sau đó, người vợ yêu cầu chồng di dời ngôi mộ ra khỏi tài sản của mình trong vòng 14 ngày.

Trả tiền trợ cấp băng tuyết hàng tháng cho vợ

Ngoài tiền trợ cấp hàng tháng, người chồng phải chi thêm $ 2,50 mua kem cho vợ.

Sau khi kiện vợ, nhà môi giới chứng khoán Ấn Độ phải chi 1.300 đô la một tháng cho thức ăn và 2,5 đô la cho kem của vợ. Tôi đã ra tòa vì đã tiêu quá nhiều tiền vào kem. Tài sản giảm một nửa – Vợ chồng Đức chia hết tài sản sau khi ly hôn với phụ nữ.

Vào tháng 6 năm 2015, một người Đức đã tải một đoạn video lên YouTube và quay mọi thứ từ iPhone đến đồ đạc, máy tính xách tay và thậm chí cả chiếc xe của anh ta cũng bị cắt làm đôi. . Đoạn video nhanh chóng đạt được hơn một triệu lượt xem chỉ trong một thời gian ngắn.

Một nửa trong số đó được gửi cho người vợ mới cưới của anh ấy, và nửa còn lại được bán trên eBay. -Xem video cảnh chồng chia đôi tài sản khi ly hôn:

Mộc Miên (theo Oddee)

Leave a Reply

Your email address will not be published.