Cô gái bị sa thải vì làm dâu tỷ phú tài năng

Home / Tổ ấm / Cô gái bị sa thải vì làm dâu tỷ phú tài năng

Năm 1984, Dong Wu Dong Lu (Ngô Hoa Sư), một phụ nữ 34 tuổi đến từ Tập đoàn Tài chính Shin Kong (Shin Kong Financial Holdings), bỏ trốn khỏi gia đình và kết hôn với nữ diễn viên nổi tiếng 24 tuổi Bành Tuyết, gây sốc. Thế giới. -Dong Rare cho biết trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi rằng có rất nhiều bóng hồng xung quanh anh, nhưng năng lượng tích cực mà Peng Tu Yueman mang lại cho ngoại hình của cô không phải là tất cả. thế giới. “Tuyết Dung có khí chất hiếm có. Dù sinh trưởng trong một gia đình nề nếp nhưng cô ấy luôn vui vẻ và hoạt bát”, Ngô Đông Lương nói. Sau sáu tháng tìm hiểu và quen biết, họ kết hôn. Peng Xuefei rất nổi tiếng ở Đài Loan và đóng hàng loạt vai diễn ấn tượng, nhưng đối với thiếu gia họ Ngô, cô không đủ điều kiện đăng ký vì không có gia thế “khủng” như những kiều nữ khác. Không được sự đồng ý của gia đình, Ngô Đồng Lương quyết định trốn bố mẹ sang Mỹ lấy chồng. Cho đến khi “đóng tàu”, hai người mới từ Mỹ trở về Đài Loan.

Để trừng phạt đứa con trai không vâng lời của họ, Wu và Su đã giáng chức Wu Donglong trong Shin Kong Financial Holdings. Ngay cả khi gia đình có công ăn việc làm, ông Ngô cũng không cho phép Bành Tuyết Phân ngồi chung ghế với mình. Mẹ chồng và các anh chị em ruột của Ngô Đông Lục giữ thái độ khinh thường Tuyết Phan.

Peng Xuetai là một diễn viên rất nổi tiếng ở Đài Loan vào cuối những năm 1970. Sina.

Năm 1986, Enhuasu đột ngột qua đời, và cuộc đoàn tụ gia đình sắp xảy ra. Dù là con trai trưởng, tuy vẫn có cổ phần nhưng không phải mọi chức vụ trong Tập đoàn Tài chính Shin Kong đều đứng tên Ngô Đông Lỗ.

Năm 1990, Wu Donglu tự mình rời Shin Kong, thành lập Ngân hàng Quốc tế Đài Loan và trở thành chủ ngân hàng trẻ nhất chi nhánh Đài Loan. Anh ấy 40 tuổi. Cùng năm đó, một kẻ lạ mặt đã đột nhập vào nhà anh và bắt cóc Ngô Đông Lương, trong khi Tuyết Phân đang nằm viện do mang thai ngoài tử cung.

Kẻ bắt cóc sau đó được gọi là Bành Tuyết. Số tiền chuộc được chia một triệu nhân dân tệ. Gia tộc họ Ngô náo loạn, mọi người đều cảm thấy sợ hãi, chỉ có Bành Tuyết Phân vẫn bình tĩnh. Việc đầu tiên cô ấy làm là báo cảnh sát. Tuy nhiên, kẻ bắt cóc biết về công việc của Tuyepan nên đã đe dọa: “Nếu tiếp tục báo cảnh sát, cô sẽ chỉ nhận dạng được chồng cô”

Sau khi chuyển tiền cho kẻ bắt cóc hai lần, điều tra viên chỉ còn một mình. Yêu cầu Tuyeton Shit đến điểm tập kết để quyên góp. Lần này là ca phẫu thuật của cô, theo yêu cầu của kẻ bắt cóc, cô đã lái xe trong vài giờ, và vết thương không ngừng chảy máu. Tuy nhiên, vì lo chồng bị sát hại nên chị Tuyết Phan đã điều khiển xe ô tô, lấy áo che vết thương. Đến 11 giờ tối, cô mang tiền đến địa điểm tổ chức. Lúc này, Wu Donglong được thả ra, hai vợ chồng ôm nhau khóc.

Kẻ bắt cóc sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ. Vào thời điểm đó, Cảnh sát trưởng Đài Bắc Chen Xiangqian cho biết: “Bà Bành là một người phụ nữ rất dũng cảm và thông minh. Khi giải cứu ông Ngô, tất cả chúng tôi phải làm theo chỉ dẫn của ông ấy.” — Quản lý để cứu chồng bà, tình trạng của Bành Tuyết Phân Cải thiện rất nhiều. Mẹ kế bắt đầu chăm sóc và yêu thương cô con gái riêng của mình. Còn với chồng, Tuyết Phan như một ân nhân. Trong bài phát biểu quan trọng sau đó, anh nắm lấy tay vợ và nắm chặt tay, tự hào khoe “Đây là Pentuypan-vợ tôi.”

Pentuipan-Ndong Donglong và vợ vẫn hạnh phúc. Ảnh: Sina .

Bành Tuyết Phân và Ngô Đồng Lượng chung sống hơn 30 năm có hai con trai. Tuyết Phan cũng giúp chồng điều hành một ngân hàng ở Đài Loan và trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất ở Đài Loan. Một lần, bà được chồng bổ nhiệm làm giám đốc pháp lý của Shin Kong Financial Holdings Co., Ltd. nhưng đã từ chức vào tháng 5 năm 2019 và nhường ghế cho con trai của mình.

Trong sự nghiệp kinh doanh, Penduye Fertilizer đã thất bại Mua một căn biệt thự. Nó đã được bán với giá 90 triệu Đài tệ ở trung tâm thành phố Đài Bắc vào năm 2010, nhưng do giá bất động sản giảm, nó phải được bán với giá 80 triệu Đài tệ vào năm 2017. Lần này, để an ủi vợ, Anton Long nói: “Dù có thất bại thì em vẫn là ngôi sao chói lóa nhất trong mắt anh.” Sau đó, anh đưa vợ đi giải khuây.

Hiện tại Tuyết Phan chỉ là giám đốc tổ chức văn hóa nghệ thuật Ngân hàng Đại Tân. Mỗi khi có chuyện gì xảy ra ở ngân hàng, cô đều xuất hiện bên cạnh người chồng tình cảm. May mắn thay, khi Ngô Đồng Lương được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành xuất sắc nhất Đài Loan vào năm 2004, anh không quên nhắc đến vợ: “Nếu không có vợ, tôi sẽ không có được như ngày hôm nay”. Sean (Theo sina, bên dướimegahertz)

Leave a Reply

Your email address will not be published.