Topaz Home-Giải pháp mở rộng không gian sống nhà ở xã hội

Home / Bất động sản / Topaz Home-Giải pháp mở rộng không gian sống nhà ở xã hội

Mới đây, Vạn Thái Land cùng đối tác chiến lược nội thất thông minh Hiway vừa tổ chức hội thảo “Topaz Home-đơn vị tiên phong giải pháp mở rộng không gian sống nhà ở xã hội” tại nhà mẫu dự án số. Q.12, TP.HCM, Q.Tân Thới Nhất, Chảo Văn Hớn, 102.

Thông qua sự kiện này, hai đối tác hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp thông minh để mở rộng không gian sống, vốn được coi là cần thiết. Điều này rất hữu ích cho tầng lớp nhà ở xã hội và nhóm thu nhập trung bình.

Theo Công ty Vạn Thái Land, căn hộ đa chức năng là loại hình căn hộ tiếp tục phát triển trên toàn cầu. Không gian bên trong căn hộ có thể gấp và xếp lại khi không sử dụng nhằm mang đến cho người sử dụng (đặc biệt là những gia đình đông người) một không gian hữu ích và tốt nhất. Topaz Home là một trong những dự án tiên phong đưa nội thất thông minh vào căn hộ của bạn.

Nội thất căn hộ có thể gấp gọn, xếp lại khi không sử dụng. Sử dụng — Topaz Home được kỳ vọng sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản tầm trung, giúp khách hàng hiện thực hóa giải pháp không gian thiết thực và đa chức năng. -Topaz Home là dự án nhà ở xã hội kết hợp nhà ở thương mại với phủ xanh và tiện ích ngoại khu tuyệt vời sau quá trình triển khai thành công các dự án thuộc chuỗi Topaz trước đó (gồm Topaz City 8, Topaz Garden và Topaz Central District). Tân Phú do Vạn Thái Land đầu tư và phát triển. Dự án có diện tích 14.770m2, quy mô 8 block, cao 20 tầng, sau khi hoàn thành với mật độ xây dựng chiếm 55% dự án sẽ tung ra thị trường 1172 căn. Trong một khu nhà mẫu Topaz Home.

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM. Vị trí tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch lân cận như đường Trường Chinh (đường Tông Chính) nối liền khu vực Tân Bình, Tân Phú, đường cao tốc Đại Hàn thông ra Quốc lộ 1A huyện Hóc Môn.

Dự án chủ yếu tiếp giáp với ga tàu điện ngầm tuyến Bến Thành – Tham Lương. Khi tuyến tàu điện ngầm được đưa vào sử dụng, cư dân sinh sống tại khu chung cư có thể đến trung tâm thành phố chỉ từ 10 đến 15 phút.

Ngoài tiện ích về giao thông, Topaz Home còn tích hợp nhiều tiện ích ngoại khu như Aeon Mail Tân Phú, TTTM Pandora, Siêu thị Co.op Mart, Đại học, Rin Rin Park Nhật Bản – lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Liên hệ hotline 093 9990388. Trang web: http: //topazhome.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.