Nuôi con sai 24

Home / Tổ ấm / Nuôi con sai 24

Năm 1996, Trương Diệm Lê hạ sinh con trai của mình, Trương Kỳ, tại Bệnh viện Y tế Khai Phong, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Vào thời điểm đó, một người phụ nữ ở cùng phòng đã sinh một đứa con trai và hai đứa trẻ được y tá đưa đến nhà trẻ. Sau khi được xuất viện, Diễm Lê đưa con trai đi làm cho chồng ở Cửu Giang, tỉnh Giang Tây.

Trương Kỳ 2 tuổi trải qua một cuộc kiểm tra thể chất trước khi đi mẫu giáo và phát hiện ra mình bị viêm gan B Diễm Lê lo lắng và lo lắng vì gia đình anh không mắc bệnh này. Trong hơn 20 năm, cô và chồng đã chi hơn 1.000 nhân dân tệ mỗi tháng để mua thuốc cho con.

“Vì Trương Kỳ bị bệnh, chồng tôi và tôi chăm sóc con rất tốt và không bao giờ bỏ mặc chúng. Các con bị đối xử tệ”, Diễm Lê nhớ lại.

Kết quả kiểm tra cho thấy Trương Kỳ không phải là hậu duệ của Diễm Lê và chồng. Ảnh: chinanews .

Vì bệnh thời thơ ấu, khi Trọng tốt nghiệp cấp ba, Keong Truy Ky muốn trải qua một cuộc kiểm tra thể chất. Sau khi tốt nghiệp đại học, người đàn ông làm bác sĩ tại một bệnh viện thành phố, kết hôn và sinh con.

Đầu tháng 2 năm nay, sức khỏe của Trương Kỳ xấu đi và anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan. . Bác sĩ tham gia nói rằng nếu không điều trị, cuộc sống của anh sẽ không kéo dài.

Để chữa trị cho con trai, Diễm Lê phải bán chiếc xe, đó là ngôi nhà duy nhất trong gia đình được ghép gan. Vì không có người thích hợp để hiến tạng, cô cũng tự nguyện hiến một phần gan để ghép Trangi.

Kiểm tra sau đó cho thấy Trangi thuộc nhóm máu AB, trong khi Dim Le và chồng thuộc loại thứ hai. Trả lời: “Bác sĩ cũng hỏi tôi và chồng tôi bị viêm gan B. Khi tôi nói không, khuôn mặt của bác sĩ rất lạ và họ đề nghị chúng tôi thực hiện xét nghiệm DNA.” Kết quả là, Trường Kỳ không phải là nhà sinh vật học của họ. đứa trẻ. Hai vợ chồng rất sốc, nhưng sau khi thấy Trương Kỳ nằm trên giường bệnh, họ quyết định tìm cha mẹ ruột của mình và tìm một ca ghép gan phù hợp. . Với sự giúp đỡ của Văn phòng Công an Thành phố Khai Phong, Dimler cuối cùng đã tìm thấy cha mẹ ruột của Zhang Qi, sống ở thành phố Zhugeyi, tỉnh Hà Nam.

Sau nhiều lần liên lạc, anh ta tìm thấy ngôi nhà của cô Li, ở cùng phòng sinh. Giống như anh ấy đã làm 24 năm trước. Con trai của cô là Guo Ming đã đến sân ga để tìm họ. Diễm thấy rằng cậu bé lớn có khuôn mặt giống chồng và cô bật khóc. Sau khi có kết quả xét nghiệm DNA, Quách Minh là con ruột của Diễm Lê và vợ. Nhiếp ảnh: chinanews .

Nhưng khi Diễm Lê biết rằng mẹ của Trương Kỳ cũng đang điều trị ung thư gan, niềm vui này nhanh chóng biến mất.

Vào ngày 23 tháng 4, cô Li đã lấy khối u ác tính từ bệnh viện và được hóa trị. Chồng cô, anh Quách Bình, phải chăm sóc vợ một mình trong bệnh viện. Ngoài Quách Minh, họ còn có một cô con gái mắc bệnh tâm thần. Quách Bình nói: “Mặc dù cuộc sống gia đình khó khăn, chúng tôi vẫn rất tốt với các con.” Ông Quách nhận được một cuộc gọi lạ, nói rằng vợ chồng ông đã nuôi một đứa con sai. Lúc đầu, anh ta nghĩ rằng đó là một cuộc gọi lừa đảo, nhưng sau khi có được thông tin chi tiết, anh ta chỉ có thể quay lại và lau nước mắt. Người đàn ông 60 tuổi nghĩ rằng nhân viên y tế của Bệnh viện Kaibang đã phạm sai lầm khi trao hai đứa con xấu. Người vợ bị ung thư và cô con gái mắc bệnh tâm thần. Con trai Guo Ping, 24 tuổi cũng ở đó. Lang thang trong căn bệnh ung thư, anh nói: “Tôi hầu như không chấp nhận sự thật. Ngay cả khi anh ấy muốn gặp con trai của mình, anh ấy không thể để vợ ở bệnh viện một mình. Anh ấy cũng lo lắng rằng khi gặp Trương Kỳ, anh ấy sẽ không chấp nhận điều đó. , Tình trạng của anh ấy sẽ trở nên tồi tệ hơn. “Nhưng tôi có thể cứu con tôi bằng cách ghép gan. Tôi phải kiểm tra xem gan của tôi có thích nghi không. “Ông nói.

Bệnh viện mà Diễm Lê và Lý đã cho 24 năm trước giờ đã trở thành Bệnh viện Hoài Hà của Đại học Hà Nam. Các quan chức bệnh viện nói rằng các y tá trước đây vẫn đang làm việc trong bệnh viện, nhưng không rõ Tại sao đứa trẻ này lại sai?

Hiện tại, Trương Kỳ không biết sự thật, anh vẫn đang chờ ghép gan đúng cách trong bệnh viện, để tiếp tục cuộc sống. -Vy Trang (Theo chinanews

Leave a Reply

Your email address will not be published.