Dấu hiệu cho thấy người bạn yêu ích kỷ

Home / Tổ ấm / Dấu hiệu cho thấy người bạn yêu ích kỷ

Người đàn ông ít khi biết đến bản thân sẽ chăm lo cho gia đình và mang lại hạnh phúc cho vợ. Nhưng làm thế nào để bạn biết nếu anh ta thực sự ích kỷ hay chỉ là một nhân vật khó hiểu? Theo Boldsky, có một số dấu hiệu cho thấy người bạn yêu là người ích kỷ:

1. Anh ấy ăn trước mặt bạn, và sẽ không bao giờ mời bạn ăn cùng. Anh ấy thậm chí còn không hỏi bạn có đói không.

Hình minh họa: Themodernman .

2. Anh ta nói quá nhiều về bản thân. Cuộc trò chuyện giữa hai bạn chủ yếu là về bản thân anh ấy chứ ít khi anh ấy hỏi bạn.

3. Nếu anh ta chạm vào anh ta, mọi thứ chỉ là một vấn đề. Anh ta chỉ quan tâm đến những thứ liên quan đến mình. Khi anh ấy thể hiện kém trong công việc, thế giới sắp sụp đổ, nhưng khi bạn bị áp lực học hành thì đó chỉ là chuyện nhỏ và anh ấy không quan tâm hay thông cảm.

4. Nếu anh ấy quan tâm đến “chuyện ấy”, anh ấy sẽ sắp xếp một cuộc hẹn ngay lập tức, nhưng khi cần, anh ấy hiếm khi trả lời hoặc giữ cuộc gọi.

5. Ở nơi công cộng, anh ấy cư xử như thể anh ấy không biết bạn và anh ấy có thể bị phớt lờ, hoặc anh ấy có thể chỉ chào người quen rồi bỏ đi.

6. Khi bạn muốn nói chuyện, anh ấy sẽ tiếp tục nói chuyện điện thoại với người khác. Anh ấy đã khiến bạn phải chờ đợi.

7. Mối quan hệ giữa hai vợ chồng hầu như không tiến triển vì anh ấy chưa bao giờ đưa ra bất kỳ lời nhận xét nào về cuộc hôn nhân. Anh ấy chỉ nói về tương lai khi anh ấy muốn gần bạn.

8. Anh ấy dường như không bao giờ làm bất cứ điều gì cho bạn: không có quà tặng hay sự cân nhắc tầm thường. Anh ấy sẽ cố gắng hạn chế chi tiêu của bạn trừ khi anh ấy định thoát khỏi nhu cầu tình dục của bạn.

Nếu bạn thấy bất kỳ điều nào ở trên, điều đó có nghĩa là bạn đang đứng về phía mình. Một người rất ích kỷ. Nếu tôi có thể chịu đựng một thời gian dài như vậy, xin hãy cẩn thận.

V

ng Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.