Các giáo sư đại học quên rằng con cái họ ở trong xe và giết chết chúng

Home / Tổ ấm / Các giáo sư đại học quên rằng con cái họ ở trong xe và giết chết chúng

Các con của Andrew Dill, một giáo sư trợ lý tại Đại học South Indiana (Evansville), đến các trường mẫu giáo trong khuôn viên trường. Nhưng vào sáng thứ ba, một người cha quên cha mình đã để đứa trẻ trong xe và trực tiếp đi làm. Andrew đã không nhận ra sai lầm cho đến khi anh lái xe đến đón bọn trẻ vào khoảng 1 giờ 30 phút, tức là một cậu bé 3 tuổi đã quên mất vài giờ.

Andrew gọi 911, nhưng mặc dù khẩn cấp, con trai ông đã được tìm thấy đã chết.

Andrew, cha của hai đứa trẻ. Nhiếp ảnh: NBC .

Các nhà chức trách nói rằng sự khác biệt về nhiệt giữa bên trong và bên ngoài là nguyên nhân gây ra cái chết của trẻ sơ sinh. Cảnh sát Vanderbilt cho biết: “Trên đường đi, nhiệt độ trong xe của tôi là 32 độ, vì vậy tôi có thể chắc chắn rằng nhiệt độ của chiếc xe này cao hơn 40 độ. Phụ huynh nên kiểm tra xe cẩn thận trước khi xuống xe để tránh mọi tương tác. “Nói – Một báo cáo ghi nhận 51 trẻ em chết trong xe hơi vào năm 2018 – đây là kỷ lục cao nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. – Nam Indiana. Ảnh: NBC.

Sau cái chết bi thảm, hiệu trưởng trường đại học đã đóng cửa trung tâm giữ trẻ và nói về cái chết của một cậu bé 3 tuổi. “Cha mẹ không nên đau khổ. Đây là một mất mát. Nếu bạn có một đứa con trong đời, xin hãy giữ lấy chúng và đừng quên rằng bạn có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc và tư vấn nếu cần.” Ông tuyên bố. .

Bảo Tiết (theo NBC)

Leave a Reply

Your email address will not be published.