Chú rể Giang mặc 80.000 đồng trong ngày cưới

Home / Tổ ấm / Chú rể Giang mặc 80.000 đồng trong ngày cưới

Đám cưới của Huyền Dung (27 tuổi) và Văn Tèo (31 tuổi) được tổ chức tại xã Long Hòa (Phú Tân, An Giang) vào ngày 19/8 nhưng gia chủ không sử dụng tên thật mà đi đầu thai. “Co Mit”, “Cau Teo”.

Đám cưới của Huyền Dung (27 tuổi) và Văn Tèo (31 tuổi) được tổ chức tại thị trấn Long Hòa (Phú Tân, An Giang) vào ngày 19/8 nhưng chủ nhà không sử dụng tên thật, thay vào đó là “Co Mit”, “Cau Teo”.

Brown Huyền Dung, một cô dâu hướng dẫn viên du lịch đến từ đảo Phú Quốc, chia sẻ rằng cô đã đi nhiều nơi và luôn ấn tượng với phong cách retro (cổ điển, lãng mạn). Dũng hy vọng sẽ mang phong cách này vào đám cưới của mình.

Đồng Huyền Dung, cô dâu hướng dẫn viên du lịch đến từ đảo Phú Quốc, chia sẻ, cô đã đi nhiều nơi và luôn ấn tượng với phong cách retro (cổ điển, lãng mạn). Dung muốn mang phong cách này vào đám cưới của mình.

Một tuần trước đám cưới, cô dâu đi chợ bán quần áo cũ. Chú rể chọn áo sơ mi trắng và quần âu treo giá 80.000 đồng. Cô dâu có thể chọn áo dài đỏ giá 150.000 đồng. Tổng chi phí trang phục cho phù dâu, phù rể và các trang trí khác chưa đến một triệu đồng. Một tuần trước ngày cưới, người phụ nữ đi chợ để bán một số quần áo cũ. Chú rể chọn áo sơ mi trắng và quần âu treo giá 80.000 đồng. Cô dâu có thể chọn áo dài đỏ giá 150.000 đồng. Tổng chi phí trang phục cho phù dâu, phù rể và các trang trí khác chưa đến 1 triệu đồng.

Vợ chồng anh Đông được bạn bè thân thiết chào đón nồng nhiệt. Dàn phù rể không ngại biến thành kính râm, quần đùi trước sự “ngầu” của các phù dâu, cũng như không ngại ngùng với các phù dâu với bím tóc và những đốm tàn nhang trên mặt. Phù rể sẽ không ngại “hớ hênh” khi đeo kính râm và quần đùi, còn phù dâu thì không khỏi xấu hổ với bím tóc, tàn nhang. Face

— Nhà cô dâu chú rể chỉ cách nhau 300 m. Nhà trai đến đón dâu bằng xe đạp, xe đẩy.

Nhà của chú rể và cô dâu chỉ cách nhau 300 mét. Nhà trai đến đón dâu bằng những chiếc xe đạp, xe cổ.

“Đôi dép tổ ong màu trắng đã lỗi mốt nhưng chúng tôi cũng muốn khác đi. Thời hiện đại, chúng tôi chọn những đôi dép màu sắc sặc sỡ. Đôi dép này và chiếc kính đeo của gia đình chú rể khiến những người tham gia bật cười”, chú rể Long Hoa Cho biết một công ty cửa kính.

Dép tổ ong “White Bee” Đây là kiểu dáng xưa cũ nhưng chúng tôi cũng muốn thay thế và hiện đại hơn nên chúng tôi đã chọn đôi dép có màu sắc sặc sỡ. Đôi dép này và chiếc kính đeo kính của các bạn nam tham gia Mọi người không thể nhịn được cười, ”Văn Tèo, chú rể của công ty cửa kính Long Hoa nói.

Các bạn của Dũng đã giúp cô trang trí cửa hoa là nét tinh hoa của quê hương cô.

Các bạn của Dũng đã giúp cô trang trí cửa bằng hoa. Chất quê ..

– Dù bớt đi mấy bước tuổi chồng nhưng cô dâu không ngại chi hơn 20 triệu đồng để có được một màu phông bạt phù hợp.

Mặc dù tiền boa cao hơn ở một số giai đoạn nhất định của đám cưới, cô dâu không sẵn sàng chi nhiều hơn 20 triệu đô la. Đồng ý để có màu chữ phù hợp.

Hôn lễ của họ cũng có hai chiếc xe kéo – đặc trưng của vùng Tây Đô xưa những năm 1930, nhưng nay đã gần như “tuyệt chủng.” Khi nhà trai đến, có hai xe làm nhiệm vụ đưa đón linh cữu và khi cha mẹ đón dâu. , Bố mẹ hai bên đưa đón. – Đám cưới của họ còn có hai chiếc xe kéo – đây là đặc trưng của vùng Tây Đô những năm 1930, nhưng nay đã gần như “tuyệt chủng”. Khi nhà trai đến, hai xe ô tô chở linh cữu, khi đón dâu thì rước bố mẹ hai bên.

“Tôi muốn tổ chức đám cưới theo cách này, để những người tham gia chỉ cần nhìn thấy và cười. Ngay lập tức thay vì miễn cưỡng trong ngày cưới của tôi, khách mời đã cười và có nhiều người qua lại thú vị Hãy xuống xem và chụp ảnh ”, cô dâu nói. – “Tôi muốn tổ chức đám cưới theo cách này để những người tham gia chỉ cần nhìn thấy là cười ngay chứ không miễn cưỡng. Trong ngày cưới, giữa các khách mời và khách cười, nhiều người thấy thú vị nên dừng lại, cô dâu nói:” “Xem và bắn. ——Nhà gái nhận vào ngày 18, nhưng hôm đó trời mưa to làm hư hỏng nhiều chi tiết trang trí. Tối hôm đó, Đông và các bạn phải làm lại đến 1 giờ chiều. Cả ngày dài …

— Nhà gái nhận tiệc vào ngày 18 nhưng hôm đó trời mưa to và nhiều đồ trang trí bị hư hỏng. Đêm đó, Đông và các bạn phải đến 1 giờ chiều mới khởi động lại. cả ngày. Cô dâu và chú rể đã bên nhau được 11 năm. Dung cho biết dù đang học ở Sài Gòn hay làm việc ở Phú Quốc thì Tèo luôn tin tưởngNghĩ đến ngày họ nên duyên vợ chồng. Dũng chia sẻ, dù học ở Sài Gòn hay làm việc ở Phú Quốc, Tèo luôn tin rằng sẽ có ngày nên duyên vợ chồng. Có ai đâu, có lẽ là do anh chọn em “, cô dâu vui vẻ nói.

” Tuổi hai đứa không hợp nhau. Anh ấy luôn nói anh ấy ra đi có phải vì người ta không. Cô dâu luôn hiểu tôi hơn ai hết, có lẽ vì tôi đã chọn anh ấy “, cô dâu vui vẻ nói.

Pan Yang Photography: Mai Quang Tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published.