Giao tiếp với những người thân yêu giúp cải thiện sức khỏe

Home / Tổ ấm / Giao tiếp với những người thân yêu giúp cải thiện sức khỏe

Khi còn nhỏ, chị em chúng tôi thường cùng bố mẹ đi công viên, bơi lội và tham gia các hoạt động bổ ích ở trường. Nhưng kể từ khi chúng tôi lớn lên, nó ngày càng trở nên hiếm hoi. Em gái tôi không có nhiều thời gian để học đại học, và anh trai tôi dành thời gian cho công việc. Bố mẹ tôi và tôi mỗi người đều có những công việc riêng đã bị lãng quên từ lâu. Đây là lý do tại sao gia đình chúng tôi cũng cần đầu tư thời gian.

Bố mẹ tôi đã lớn tuổi nên việc tham gia thể dục thể thao là rất cần thiết. Mẹ tôi chỉ đến hộp đêm khi có thời gian, và không bao giờ có bạn cùng chúng tôi. Vì sức khỏe của bố mẹ, tôi cố gắng dậy sớm trước khi đi làm vài tiếng để có thể cùng mẹ đi bộ, đi bộ đường dài hoặc tập yoga nếu mẹ muốn. Khi lớn hơn, khi quá bận rộn với công việc, tôi quên mất rằng mình nên chăm sóc bản thân và sức khỏe của những người thân yêu.

Vì mỗi người có một công việc khác nhau nên tôi ở cùng nhau. Trong những ngày nghỉ Tết Dương lịch, gia đình chúng tôi chỉ có thời gian để lên kế hoạch cho những chuyến dã ngoại, trò chơi ngoài trời cùng nhau. Nó có thể giúp mọi người trong gia đình gắn kết và yêu thương nhau.

Dù là trẻ nhỏ hay người lớn, ai cũng nên cố gắng dành thời gian cho gia đình!

– — Nguyễn Trương Diễm Châu

Từ ngày 21/11 đến 18/12, báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Dutch lady tổ chức cuộc thi “Động lực gia đình”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động thời gian hoạt động của gia đình, trong đó có tới 300 từ tóm tắt hoạt động hàng ngày được chia sẻ để giúp gia đình trở nên năng động và năng động hơn; hoặc cách tổ chức các hoạt động giải trí gia đình vào cuối tuần hoặc ngày lễ. Chương trình kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giải thưởng và 4 giải thưởng chung cuộc dành cho các tác phẩm xuất sắc hàng tuần. Gửi bài nộp của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.