Mỹ nhân ăn đêm gà rán suốt 2 tháng trông ngóng gái Việt

Home / Tổ ấm / Mỹ nhân ăn đêm gà rán suốt 2 tháng trông ngóng gái Việt

Về chung một nhà gần hai năm, cuộc sống của Trần Thanh Ngọc 26 tuổi ở Quảng Bình và Ezra Smith 24 tuổi ở Texas, Mỹ vẫn đầy đam mê. Từ khi có con hơn một tuổi, hạnh phúc của họ càng thêm viên mãn. Mỗi khi nhắc anh về tình yêu của mình, cô luôn coi đó như một thứ “ định mệnh ”, vì đôi khi cuộc sống của họ dường như phát triển theo hai hướng.

Tốt nghiệp khoa tiếng Nhật Đại học Ngoại ngữ Sở Ngọc khởi hành từ Đà Nẵng và đến Chry Country vào năm 2015 trong khuôn khổ Chương trình Trao đổi Sinh viên Quốc tế. Ezra đang là sinh viên Đại học Texas (Austin) và anh cũng đã từng đạt giải thưởng này tại Nhật Bản. Hai người đang học cùng nhau tại Đại học Oberlin ở Machida, Tokyo.

Trong lúc Ngọc đang biểu diễn hùng biện tiếng Nhật thì gặp một người bạn học chung Ezra. Đầu tháng 7/2016, nhân dịp Lễ hội pháo hoa, những người bạn chung đã rủ nhau đi xem pháo hoa. Đây cũng là lần đầu tiên họ gặp nhau.

Gia đình hạnh phúc của Ngok và Ezra. Ảnh: T.N .

Hôm đó Ngọc trò chuyện vui vẻ với mọi người. Cô khó biết chàng trai kém mình 2 tuổi trúng tiếng sét ái tình mà phải giật mình trước nụ cười xinh đẹp của cô gái Việt. Tán tỉnh cô gái châu Á đó. Mẹ nói, con nên làm theo lời mẹ ”, Ezra nhớ lại, từ đó, hành trình chinh phục cô của anh cũng bắt đầu. Khi biết Ngọc đi làm thêm ở một cửa hàng tiện lợi gần trường, Evra đã viện cớ Ngọc đi làm hàng ngày. Lúc đó Ezra sẽ đến mua gà rán để nói chuyện với anh ấy.

Giờ tan ca của Ngọc bắt đầu từ 8h tối, 1h sáng thứ 4 hàng tuần để phục vụ khách của mình. Chuyến tàu bắt đầu từ tối qua. Biết thế này Sau đó, Ezra luôn đến quán vào khoảng 12 giờ đêm và khoảng 12 giờ 30 tối, gặp và hộ tống Ngọc về nhà anh ấy.

Anh ấy đã tụ tập bạn bè hơn hai tháng, không ai nói Tôi lo con gái về nhà buổi tối nguy hiểm nên chỉ ở ngoài ăn hết gà rán rồi chờ ”, anh Ngok kể lại.

Mối quan hệ này đã phát triển, Ezra chưa bao giờ thừa nhận, và không dám nói như cô ấy, vì cô ấy quá nhút nhát. Lúc đó, Ngok vẫn còn mơ hồ, nhưng Ezra tự nhận mình là một cô bạn xinh đẹp, thân thiện và có thể nói thông thạo tiếng Nhật.

Một tuần trước khi trở về Mỹ, Ezra nói với Ngọc rằng anh yêu cô, nhưng kiên quyết từ chối. “Mình không muốn yêu xa nên đã từ chối. Dù biết là như vậy. Người tốt thì mình yêu, mình vẫn chưa muốn đi xa. Mục tiêu của mình lúc đó là chăm chỉ học hành nên chưa muốn nghĩ đến chuyện yêu đương”, Ngọc nói. Vào thời điểm đó, cô đang có ý định học thạc sĩ tại Nhật Bản, và Ezra phải trở về Mỹ để chuẩn bị cho việc lấy bằng của mình.

Ngọc từ chối ý tưởng của Ezra, nhưng sau đó quyết định chụp ảnh: TN .—— Bị từ chối, Ezra rất thất vọng, anh nhắn tin cho cô và nói với cô rằng “Vì ở đây có quá khứ buồn nên đừng bao giờ. Sẽ trở về Nhật Bản. “

Đưa anh ta trở về Mỹ với tình yêu chưa trưởng thành, Ezra không định nhắn tin cho bạn, nhưng anh ta không thể không quan tâm đến cô, vì vậy anh ta nói chuyện mỗi ngày, những câu chuyện bất tận Làm cho họ thân mật và cởi mở hơn.

Sáu tháng sau, Ngọc xin vào một công ty xuất khẩu ở Nhật. Ezra cũng đang chuẩn bị làm trưởng phòng kinh doanh của một công ty lớn ở Mỹ, sau nhiều lần thương lượng căng thẳng tưởng chừng như mối quan hệ của họ sẽ chỉ kết thúc ở những cuộc đối thoại xuyên biên giới trên mạng thì đến một ngày Ngọc hỏi đùa Ezra rằng: “Nếu hai người đồng ý với nhau Yeah, liệu Ezra có trở về Japa không? ”.—— Với tình cảm của mình vẫn còn nguyên vẹn, Ezra sẵn sàng phá bỏ lời thề của mình càng sớm càng tốt. Anh đặt vé ngay lập tức, từ bỏ công việc đầy hứa hẹn, nộp hồ sơ xin việc ở Nhật… Gần một tháng sau lời cầu hôn của Ngọc, cả hai đã đến được với nhau. Mình lại gặp nhau- “Cảm ơn, anh đã đi tàu để gặp em. Sau bao ngày, chúng ta đã ôm nhau. Điều này thật khó diễn tả bằng lời. Anh đã rất ngạc nhiên khi em đã làm tất cả cho chính mình.” , Ngọc nói.

Ezra làm giáo viên tiếng Anh tại một trung tâm ở Nhật Bản. Một tháng sau, cả hai về Việt Nam tổ chức đám cưới và háo hức được nghỉ một tuần. Tháng 11/2017, họ chính thức thành một đôi. – Ngọc sớm có thai và về Quảng Bình sinh con. Hiện tại, đôi vợ chồng trẻ ở Việt Nam phải xin thị thực để nhập cư vào Hoa Kỳ. Giai đoạn này, Ngọc làm việc trong văn phòng đại diện của một công ty Nhật Bản, còn chồng là nhà văn tự do.

Ezra Smith cùng vợ con góp mặt trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018. Ảnh: TN

Anh cho biết, dù ít tuổi hơn anh nhưng Ezra rất chững chạc và chăm sóc vợ.Tôi rất cẩn thận. Anh luôn chăm sóc các con để vợ được nghỉ ngơi. Những lúc rảnh rỗi, hai bên chia sẻ việc nhà. “Ngày nào anh cũng nói yêu em. Nhiều khi bận quá không nghe được, anh cứ nhắc đi nhắc lại cho đến khi biết em đã nghe”, Ngọc vui vẻ nói.

“Sau vài lần nghĩ lại, tôi cứ ngỡ chuyện tình của mình như một giấc mơ. Tôi cảm thấy mình đã đánh mất chính mình, nhưng số phận đã đưa chúng tôi trở lại. Tôi trân trọng hạnh phúc này cho đến khi gặp lại sau”. ”, Ngọc nói. Thôi miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.