Mẹ tìm thấy con gái mất tích ở chợ 44 năm trước

Home / Tổ ấm / Mẹ tìm thấy con gái mất tích ở chợ 44 năm trước

“Con gái yêu của mẹ! Mẹ rất vui khi được gặp lại con! Ước mơ của con cuối cùng đã trở thành hiện thực”, bà Lee Eung-sun, 76 tuổi, rơm rớm nước mắt nói. Em trai và em gái sinh đôi của Yin cũng tham dự bữa tiệc.

Vào ngày 15 tháng 10, gia đình cô Li đã đoàn tụ với con gái 44 tuổi của mình qua video. Ảnh: The Korea Times.

Con gái Yoon Sangae của cô đã biến mất tại chợ Namdaemun (Chợ Namdaemun) ở Seoul vào năm 1976 khi cô ấy đi chơi với bà ngoại vừa từ quê nhà. Cô Lee nói: “Sang-ae đang mặc một chiếc váy hoa không tay.”

Nỗi đau này không thể bù đắp cho gia đình cô. Kể từ khi mất con, chồng của Li đã không nói chuyện với vợ. “Dòng cuối cùng anh ấy nói với tôi là Cô ấy là người tôi yêu thích nhất”, Li nói. Ông đã chết vì uống rượu quá mức 20 năm trước. Họ yêu cầu cảnh sát người phát tờ rơi tìm người thân của họ trên chương trình truyền hình. Họ cũng đã đến nhiều trại trẻ mồ côi ở Seoul để tìm chúng.

Li thậm chí còn mở một cửa hàng quần áo trong chợ, hy vọng rằng anh có thể quay trở lại nơi mà anh đã rời đi. Con trai bà cũng mở một văn phòng xổ số ở chợ. Họ quan sát chặt chẽ từng đứa trẻ đã qua đời. Khi hết hy vọng, bà Lý nhớ lại lời thầy bói: “Con gái ông đã đi một chặng đường dài, nhưng nó vẫn còn sống.” – Cùng lúc đó, bé gái 3 tuổi bị lạc theo một cách nào đó. Thành phố Suwon, cách Seoul 30 km. Vào tháng 12 năm 1976, đứa bé được một gia đình Mỹ nhận nuôi và được đổi tên thành Denise McCarty, 47 tuổi.

Vào năm 2017, cô Li đã đến đồn cảnh sát để thu thập mẫu DNA. Đầu năm nay, cô nhận được một cuộc gọi nói rằng họ đã tìm thấy một người có DNA 99% ở Mỹ. Người này đã đến Hàn Quốc vài năm trước và được một tổ chức phi chính phủ địa phương thu thập mẫu ADN.

Vào ngày 15 tháng 10, Cơ quan Cảnh sát Quốc gia (NPA) đã tổ chức cuộc họp qua video và mẹ con cô Li đã thu hút sự chú ý. Nhiều phương tiện truyền thông trong những ngày qua, cô Lee nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khắp Hàn Quốc. Nhiều người đã đến cửa hàng của cô hoặc dừng lại trên đường để chúc mừng cô.

Cô Li gặp con gái của mình. Ảnh: “Korea Times” .

“Tôi hạnh phúc không thể tả được. Tôi đã nhảy múa. Những đêm mất ngủ dày đặc đã qua đi. Tôi rất hạnh phúc. Tôi rất vui và sốt ruột khi gặp cô ấy”, cô Lee Nói. -Tại cuộc họp, Yoon Sang-ae nói rằng thông tin duy nhất của cô ấy là ở bệnh viện Suwon (Gyeonggi-do). Cô Lee nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ đến Suwon mọi lúc. Chúng tôi chỉ đang tìm kiếm bạn ở Seoul. Chúng tôi chưa bao giờ bỏ rơi bạn”

Quá phấn khích, bày tỏ mong muốn được gặp gia đình ruột thịt của mình. Các cô gái đi ăn cùng nhau. Tôi hy vọng họ sẽ gặp nhau ở Hàn Quốc vào mùa xuân tới, và bố mẹ nuôi của Yoona cũng ở đây. -Nature (theo “Korea Times”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.