Cậu bé đổ nước và cứu bố khỏi đám cháy

Home / Tổ ấm / Cậu bé đổ nước và cứu bố khỏi đám cháy

Vào đêm 1/11, hai cha con Ryan, đến từ Ahwatukee Foothills Village, Arizona, ngồi bên đống lửa thì ngọn lửa bất ngờ bùng phát. Ryan và James cố gắng dập lửa bằng nước và bình cứu hỏa. Vài phút sau, bố tôi không còn thấy lửa và đi ngủ. Cậu bé James 12 tuổi ngồi trong nhà xem đoạn video trên điện thoại.

Ryan và James đã nói về những gì đã xảy ra vào đêm 1 tháng 11. Ảnh: 12news .

“Tôi đột nhiên nghe thấy một tiếng động lớn. Toàn thân tôi run lên, và chiếc điện thoại tôi đang cầm rơi xuống đất”, chàng trai kể. James liếc nhìn ra cửa sổ và thấy rằng ngọn lửa đã lan rộng. Điều đập vào mắt cậu bé là ánh sáng khổng lồ từ khu rừng. James ngay lập tức chạy xuống lầu, mở cửa và thấy “Cái cây dường như đang bốc cháy. Cậu bé nói:”

“Tôi sợ bỏ tim. James hét lên và lao vào phòng bố nhưng Ryan vẫn đang ngủ. Cuối cùng, James dội gáo nước lạnh vào người cha và Ryan ngồi xuống, James cho biết khi trốn thoát, anh chỉ ôm được một trong hai con chó. -Nhà của Ryan đã bị thiêu rụi. Ảnh: 12news .

Nguyên nhân vụ cháy vẫn chưa được xác định, tuy nhiên theo anh Ruian thì có một chiếc ô tô cạnh đám cháy, anh nghi ngờ hai cha con anh đã dập lửa vào ban đêm nên đã nổ máy khiến xe phát nổ và cháy lan trong rừng.

Gia đình anh Ruian hy vọng Dựng lại căn nhà vừa bị thiêu rụi, anh chị lên mạng kêu cứu.

Nhật Minh (theo 12news)

Leave a Reply

Your email address will not be published.