Bố uống hai con trong xe để trốn cảnh sát.

Home / Tổ ấm / Bố uống hai con trong xe để trốn cảnh sát.

Vào tối ngày 1/10, cảnh sát đã tuần tra ở huyện cầu Gia Khánh (Giang Tây, Trung Quốc) khi một chiếc ô tô sáng rực đang đỗ cách đó 200 m. Trong xe, chỉ có một trai một gái mà không có người lớn.

– Một sĩ quan cảnh sát nói với News.sina: “Khi chúng tôi bất ngờ nhìn thấy chiếc xe đậu cách chúng tôi khoảng 200 mét, chúng tôi đã sẵn sàng chờ thiết bị” .

Người đàn ông này vừa tròn 3 tuổi. Cậu bé bị cha để lại trong xe.

Cảnh sát tiếp cận chiếc xe và không tìm thấy người lớn. , Chỉ có hai đứa trẻ, và cánh cửa bị khóa bên trong.

Cân nhắc sự an toàn của hai đứa trẻ, cảnh sát yêu cầu chúng mở cửa xe từ bên trong rồi đưa chúng ra khỏi xe. Người con gái lớn nói rằng người cha đã đưa họ đi. Tuy nhiên, khi họ hỏi cha anh đang ở đâu, cả hai đều lắc đầu.

— Khoảng 5 phút sau, một người phụ nữ trên xe điện đến và nói rằng cô là mẹ của họ, và chồng cô đã cãi nhau với bạn mình. Có một tai nạn trên đường, vì vậy nó không thể xảy ra. Tuy nhiên, trước khi cảnh sát thẩm vấn, cuối cùng người vợ cũng thừa nhận rằng chồng mình đã uống rượu khi lái xe. Sợ rằng mình sẽ bị trừng phạt, anh ta bỏ lại hai đứa con và chạy một mình.

Mẹ đến đưa chúng về nhà. Đồng thời, cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra những người đàn ông và áp dụng các biện pháp trừng phạt theo các trường hợp cụ thể.

Bảo Tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.