1000 vé Tết miễn phí

Home / Tổ ấm / 1000 vé Tết miễn phí

Tết là khoảng thời gian sum họp bên gia đình và những người thân yêu. Tuy nhiên, mỗi năm có hàng nghìn người phải ngậm ngùi ở lại thành phố làm việc để đón Tết vì không được về quê.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán, nhãn hàng bia Larue đã tổ chức “Bia Larue tặng 1.000 vé Tết đến Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Nam, Khánh Hòa, giúp sinh viên và người lao động sum họp tại TP. Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghệ cho biết, cô đón xe khách từ TP.HCM về Quảng Ngãi để trẩy hội đầu xuân, chuyến hành hương kéo dài gần 17h.

Ông Nguyễn Văn Hộ (53 tuổi, ngụ Đà Nẵng) đã thực hiện tại TP. Anh công nhân đã nhiều năm nhưng sẽ không bao giờ làm được, không kham nổi, không bao giờ về nước, khi nhận được vé miễn phí, anh không khỏi xúc động và hạnh phúc.

Nhiều sinh viên không giấu nổi khả năng trở về nhà và Cả gia đình cùng nhau đón Tết vui vẻ .— Kế hoạch đã tạo ra hiệu ứng tích lũy lan tỏa trong cộng đồng kh i Larue, biến giấc mơ 1.000 đoàn thể thành hiện thực. Thông qua kế hoạch, nhãn hàng hy vọng sẽ mang lại lợi ích cho người dân miền Trung Việt Nam, đặc biệt là Quảng Nam Người dân đã luôn tin tưởng và ủng hộ Larue trong thời gian qua để tri ân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.