Gia đình đàn ông vô tính kỳ lạ

Home / Tổ ấm / Gia đình đàn ông vô tính kỳ lạ

Jay là người sáng lập “Mạng lưới nhân bản” và là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong phong trào nhân bản ở Mỹ.

Nhân bản có nghĩa là không hấp dẫn tình dục, mặc dù nhiều người vẫn làm. Tình dục vẫn yêu. Châu Kiệt Luân sinh ra trong một gia đình có 36 anh em họ, tuổi thơ của anh rất lận đận. Anh luôn muốn có con, nhưng từ lâu, anh biết rằng mình không thể bắt đầu một gia đình theo cách thông thường. Ảnh: Theatre.

Kể từ năm thứ nhất tại Đại học Wesleyan năm 2001, Jay đã dành nhiều thời gian để chia sẻ những bản sao này với công chúng. Trong những năm gần đây, mối quan tâm của cô đã vượt ra ngoài bản dạng giới, và liên quan đến các vấn đề về trẻ em và cuộc sống gia đình. Tôi không quan tâm trẻ sơ sinh làm như thế nào. Nhưng vấn đề của tôi là tôi muốn có con và muốn nuôi con cùng tôi, nhưng tôi không thích và không ngủ với bạn đời của mình.

Tôi phải liên tục “vắt óc” sáng tạo để tìm được một người bạn đời như vậy. Anh đã dành nhiều thời gian để tiếp xúc với các cặp vợ chồng khác nhau, thảo luận về vai trò của nhau trong cuộc sống và cách bọn trẻ thích nghi với mô hình này. Jay vẫn nhớ lần đầu tiên anh gặp một người tốt cho mình. Cả hai đã có một cuộc thảo luận thẳng thắn về mối quan hệ lý tưởng. Hai người không muốn hẹn hò. Họ chỉ muốn khiêu vũ, nấu ăn và thiền cùng nhau. Anh trở thành cha đỡ đầu của con trai người phụ nữ này.

Mối quan hệ này luôn liên hệ với Avary Kent, người mà anh ấy gặp vào năm 2010. Sau đó, anh và bạn trai Zeke Hausfather đã thể hiện rất tốt. . Cả ba cảm thấy rất vững chắc ngay từ đầu. Ngay cả khi đã sống ở một bang khác trong vài năm, Jay vẫn trở về thăm hai vợ chồng vài lần mỗi năm. Gia đình và cuộc trò chuyện của họ thiên về “sự tham gia” và ranh giới. Ví dụ, khi một em bé khóc có thể cho hai em bé khác? Bạn có thay tã bên giường vợ chồng lúc 3 giờ sáng không? … Bộ ba cũng thảo luận về những vấn đề liên quan đến cuộc sống chung, chẳng hạn như “Nếu ai đó bị ốm nặng thì sao?” Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó tìm được việc ở nơi khác và muốn chuyển đi? “… cuối cùng họ đã gặp một chuyên gia nói về việc chọn cha mẹ nuôi thứ ba mà không do dự. Mọi người đều nói:” Vâng, đây là những gì chúng tôi muốn.

Vào ngày đầu năm mới 2017, Kent phát hiện mình có thai, khi mang thai được 5 tháng, Châu Kiệt Luân chuyển đến San Francisco sinh sống, tham gia lớp học tiền sản và ở trong phòng tắm cùng năm đó vào ngày 8/8. Sinh con khi mới sinh. Cha mẹ đẻ và họ đầy đủ của Jay được luật pháp California công nhận, kể từ đó Jay đã trở thành một phần của cộng đồng cha mẹ thay thế (một cộng đồng gia đình có hơn hai cha mẹ).

“Một gia đình ba người” Maryland Nhà xã hội học gia đình tại đại học Philip N. Cohen tin rằng đây không phải là một hiện tượng mới và Jay không coi mình là người tiên phong. Khái niệm gia đình hạt nhân gồm bạn bè, con cái, cha mẹ và con cái đã lỗi thời và không phản ánh đúng với nước Mỹ ngày nay. — Một báo cáo vào năm 2014 cho thấy hơn một nửa số trẻ em Mỹ sống trong lò sưởi. Khác với truyền thống, đó là cha mẹ ly hôn, tái hôn, gia đình đa chủng tộc và thậm chí cả gia đình đa thê. Tương đối hiếm. Hãy chọn một Diana Adams, người sáng lập Trung tâm Luật Gia đình, cho biết trong 15 năm qua, mô hình gia đình ba người đã phát triển do các gia đình đồng tính và công nghệ hỗ trợ sinh sản. Theo kinh nghiệm của Adams, cha mẹ nuôi là phổ biến nhất. Yêu cầu này thường dành cho các cặp đồng tính nữ cung cấp tinh trùng.

Là một cuộc hôn nhân hợp pháp, lợi ích của việc chung sống. Hợp pháp hóa việc giáo dục 3 đứa trẻ cũng có thể tạo ra sự ổn định hơn mà luật pháp không công nhận. Đối với Jay Nói rằng làm cha mẹ là một cách để khám phá lại “sự đa dạng và vẻ đẹp của cộng đồng LGBT.” Khi nói đến quyền của người đồng tính, song tính và chuyển giới, họ đã cố gắng hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính trong nhiều thập kỷ. Điều này đã Nó quan trọng nhưng nó cũng giả định một cấu trúc gia đình có hai bố mẹ. Ảnh: Theater .—— Không có thống kê nào về mức độ phổ biến của các gia đình có 3 bố mẹ. Tuy nhiên,Cohen nói rằng một tư duy cởi mở và luật pháp cởi mở hơn “là một trong những dấu hiệu cho thấy ý thức gia đình đang phát triển.” Kiếm một khoản tiền thứ ba (và một khoản thu nhập thứ ba) để dễ dàng nuôi con. Trong cuộc họp hàng tuần, việc phân chia công việc nuôi dạy con cái trong gia đình sẽ được thảo luận và phân công kỹ lưỡng. Không ai cảm thấy mệt mỏi khi chăm sóc Tavi, chẳng hạn như đọc sách cho bé cùng mẹ Kent, chơi xếp hình với bố Hausfather và đi dạo với Jay trong công viên.

Giáo sư Pamela Braboy Jackson của Đại học Indiana: “Tất cả các nghiên cứu của chúng tôi đều chỉ ra rằng chất lượng mối quan hệ, quản lý giao tiếp, xung đột và quy mô gia đình không thực sự quan trọng. Chỉ vì cấu trúc gia đình khác nhau không có nghĩa là Cách cư xử của gia đình cũng khác. ”- Bé Tavi gọi Hausfather là“ Bố ”và Jay là“ Dada ”. “Cô ấy nhận ra rằng cô ấy có bạn với cha hoặc mẹ. Giống như Tavi, có hai người cha và một người mẹ. Tôi biết có rất nhiều kiểu gia đình.

— Ở trên, trong cả hai trường hợp, David Jay muốn mọi người biết rằng nếu anh ấy là một đứa trẻ chỉ muốn có con Những người vô tính không muốn yêu và làm tình có nhiều cách để đạt được tham vọng của mình, tất cả những gì bạn phải làm là quyết tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.