Chồng Sài Gòn Lừa bị vợ bỏ vì anh ta nhảy một lần một tuần

Home / Tổ ấm / Chồng Sài Gòn Lừa bị vợ bỏ vì anh ta nhảy một lần một tuần

Vào ngày 4 tháng 7, tòa án gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh đã thả người trẻ lần thứ hai bởi người chồng đứng đầu bà Minh (quận Dehu vào thứ năm). Họ rất vui vì điều này. Cô ấy nói rằng nếu anh ấy làm việc trong một văn phòng trên một sân golf với mức lương hơn 13 triệu đô la và không thể trả cho một gia đình ba người, thì bây giờ anh ấy đã thoải mái vì chỉ có hai mẹ con. Minh nói: “Bây giờ tôi muốn làm việc và nuôi con.” Giống như con trai duy nhất của cô, Hoan, chồng cũ của cô cũng được cha mẹ yêu thương và yêu thương. Một học sinh lớp 9, anh bỏ học để chạy và theo bạn bè. Họ gặp nhau khi Minh 17 tuổi. Ngoại hình xinh đẹp và lãng mạn của cô ấy mê hoặc cô ấy.

— Trong phòng xử án, Hoan cầm điện thoại di động để chơi game. Nhiếp ảnh: Phan Than .

Năm 2013, sau 7 năm yêu nhau, cặp đôi quyết định tái hợp. Hai gia đình quyết định phản đối vì họ khác nhau, nhưng khi Min Hyuk mang thai vào tháng thứ năm, họ không thể làm những việc khác nhau. . khó khăn. “Anh ấy là một người không muốn làm việc, ở nhà chơi game và mang tiền cho vợ uống. Tôi luôn nói rằng anh ấy sẽ xin việc, nhưng mỗi khi anh ấy có thể làm việc trong vài ngày, anh ấy sẽ có đủ lý do để từ bỏ công việc của mình. Khi cô ấy nghỉ làm, khi cô ấy nói rằng cô ấy mệt mỏi, đôi khi mức lương thấp và đôi khi không phù hợp với chủ nhân của cô ấy. Nhưng do sự can thiệp của cả cha mẹ, anh ấy đã đồng ý yêu cầu và hứa sẽ thay đổi nó. Nhưng sự nghiệp của anh ấy vẫn trì trệ. Trước .

Năm 2016, ông Hoàn đã nhảy việc hơn 150 việc và gần như không có tiền. Mọi hoạt động từ ăn uống đến chăm sóc con trai đều do bà Minh thực hiện. Bà rất mệt mỏi vì không thể hợp tác với chồng để giúp chồng thay đổi. Vì vậy, tôi đã rời đi và cắt đứt mọi liên lạc với chồng. Đây là lần thứ ba “, Minh nói.

Sau hơn một năm, cô được tòa án chấp nhận cho ly hôn và quyền giám hộ của đứa trẻ. Hoan kháng cáo rằng hai vợ chồng không có mâu thuẫn. Phiên tòa thứ hai được tổ chức vào 4/7 chỉ sau 10 phút, vì ông Hoan không thể tìm ra giải pháp thống nhất và tòa án không còn chấp nhận bà. , Nhưng cô Min thấy quyết định của bạn là đúng. “Trước khi tôi không vâng lời mẹ, mặc dù tôi đã cố gắng tìm mọi cách để tìm ông, vì tôi nghĩ, hai người chỉ yêu nhau, và những người còn lại không quan tâm. Trong suốt quá trình yêu, tôi đã bị cuốn hút bởi những lời tốt đẹp. Nhưng tôi nhận ra rằng lý do cha mẹ tôi không chấp nhận điều đó là, cô Ming nói rằng cô sẽ sống hạnh phúc và lạc quan và làm việc chăm chỉ để chăm sóc con trai để có một tương lai tươi sáng. Trong vụ án ly hôn, thẩm phán Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cho biết, thực tế, nhiều phụ nữ phải ủng hộ chồng vì anh ta chỉ thích hưởng thụ và không có việc làm, nhưng hầu hết mọi người đều đau khổ. Những người như chị Minh rất hiếm. Nếu vậy, chắc chắn là do dư chấn. Lý do là họ có ý tưởng rằng người chồng sẽ thay đổi và được làm dịu đi bằng những lời ngọt ngào. Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Đại học Harvard. ) Hôn nhân tan vỡ và sự ổn định do người chồng thất nghiệp chiếm 13%. “Tôi nghĩ quyết định của Minh là công bằng, quyết đoán và mạnh mẽ.” Vì Hoan may mắn, nhưng không khó để thay đổi “, thẩm phán nói.

* Tên của nhân vật đã thay đổi .

Phan Than

Leave a Reply

Your email address will not be published.