Cách thể hiện tình yêu với phụ nữ

Home / Tổ ấm / Cách thể hiện tình yêu với phụ nữ

Cả nam và nữ đều muốn có sự quan tâm của vợ / chồng, bạn bè và các thành viên trong gia đình. Thực chất phụ nữ có thể yêu, nhưng đàn ông có thể tự nấu ăn, động viên khi cuộc sống khó khăn giúp chị em cảm thấy được yêu thương và tôn trọng. Hoàng Chu năm nay 38 tuổi, đã kết hôn được 6 năm. Thời gian tuy không dài cũng không ngắn nhưng niềm vui và nỗi buồn cũng nhiều. Khi trở thành những ông bố, bà mẹ lần đầu, khó có thể nói hết được niềm hạnh phúc. Nhưng vợ chồng bạn “chiến tranh lạnh” cả tuần rồi. Anh Zhu là kỹ sư xây dựng và sẽ làm việc lâu dài. Đã có lúc cả hai xa cách, đồ ăn ngày càng ít đi. Sau đó, anh Zhu cũng phân chia lại công việc, cùng vợ chăm sóc con cái và phụ giúp việc nhà. Tôi vẫn quan tâm, ủng hộ và dần tìm được hai tiếng nói chung. Zhu nói .. Tặng quà là một trong những cách thể hiện tình cảm của người đàn ông đối với người phụ nữ. Ảnh minh họa: Nguồn: Venesa.

Tặng quà

Từ nhỏ, Việt Thanh (Việt Thanh) đã vô lễ với mẹ. Thái độ sống và tư tưởng của anh chịu ảnh hưởng từ cha mình. Bố mẹ cô đều là giáo viên nông thôn nhưng họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. 30 năm rồi, anh chưa bao giờ thấy ông bà cãi nhau to.

Từ khi còn là một thiếu niên, Thanh đã có thói quen tặng quà cho mẹ, ngay cả những vật nhỏ như cặp tóc. ,dep Lê. Sau này, sau khi tốt nghiệp đại học và đi làm, anh đã tặng mẹ những món quà sức khỏe như hộp sữa, nệm êm cho người già. Quên mất việc quan tâm đến vợ. Trong một năm, anh không tặng nhiều quà cho mẹ và vợ nhưng anh luôn lựa chọn kỹ càng. Để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh đã tặng vợ một bộ mỹ phẩm thương hiệu Venesa. Anh tự tay vào bếp, chủ động rửa bát, lau nhà. Về phần mẹ, Thành đặt mua một chiếc máy chạy bộ để mẹ có thể tập thể dục hàng ngày. Chính xác, dùng từ ngữ phù hợp, đúng thời điểm là cách để đàn ông thể hiện tình cảm của mình với nửa kia thế giới. Với hy vọng tạo nên một sinh nhật khó quên cho những người phụ nữ Việt Nam, mới đây, Venesa đã khởi động chiến dịch “Love Say Love”. Chương trình giúp hàng nghìn người đàn ông gửi những món quà yêu thương đến người phụ nữ bên cạnh bạn. Venesa lan tỏa những giá trị tích cực thể hiện tình cảm của mình trong việc thiết lập và phát triển các mối quan hệ Đồng thời, Venesa khuyến mãi đến 30% cho khách hàng mua sản phẩm. Được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 22 tháng 10.

Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.