Có cơ hội giành được 5 giải thưởng tuần trước

Home / Tổ ấm / Có cơ hội giành được 5 giải thưởng tuần trước

Độc giả có thể chia sẻ nhiều điều ước cho bản thân, gia đình và cộng đồng trong vòng 24 ngày và gửi tham dự cuộc thi “Chung ước mơ” do Ngoisao.net và Bibica AG tổ chức. 21/10 .

Bạn có thể kể chuyện, gửi tranh, ảnh, video để gửi gắm lời chúc gia đình sức khỏe, hạnh phúc, công việc thuận hòa. Cha mẹ đặt nhiều kỳ vọng cho tương lai, chẳng hạn như xây một ngôi nhà mới và dành nhiều thời gian cho gia đình. Trẻ em thỏa sức tưởng tượng, vẽ tranh và mong muốn trở thành nhà thiết kế thời trang, nghệ sĩ, bác sĩ, giáo viên …—— Các nha sĩ “mới” sử dụng hình vẽ mô hình mới để nhổ răng, ví dụ như gắn sâu răng trong máy nhổ răng từ xa , Và sau đó lái máy nhổ răng. Bảo Duy (6) đạt giải Ba tuần duyên dáng và cách tư duy sáng tạo.

BTC sẽ phát 5 giải tuần trước, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng tiền mặt. Các giải thưởng được trao trong cuộc thi có nội dung ý nghĩa, thể hiện khát vọng sống và cách chia sẻ tích cực. Đối tượng tham gia cuộc thi không giới hạn độ tuổi, có thể là trẻ em hoặc người lớn. Mọi người có thể gửi nhiều bài dự thi khác nhau, nhưng chỉ được nhận một giải thưởng trong cuộc thi.

Bé Hongguang mong rằng miền trung sẽ không có thiên tai lũ lụt, để mọi người không phải lúc nào cũng lo lắng, các bé đến trường vui vẻ.

Đã gần 2 tháng trôi qua, hàng trăm bài báo đã được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, nhiều thông tin ý nghĩa, thiết kế ấn tượng. , Mạng xã hội. Ban tổ chức đã trao tổng số gần 30 giải thưởng, tổng trị giá gần 60 triệu đồng.

Bé Phúc Huỳnh mới 9 tuổi nhưng nhớ rất rõ mỗi lần đi thu hoạch tôm của bố. Bé có thể dự đoán số lượng tôm trên một kg khi được 45 hoặc 60 ngày tuổi. Câu chuyện về cách cho tôm ăn, thêm nước và canh, chạy quạt thế nào, thời gian bao lâu… Mong muốn làm nông dân giỏi qua câu chuyện được Phúc Huỳnh chia sẻ trong cuộc thi có thưởng tuần thứ sáu. — -Mỗi cuộc thi còn mang đến một bộ sách giáo khoa cho học sinh nghèo trong năm học. Mới. Xuất bản tại đây. Kiểm tra luật thi đấu tại đây.

Bạn đọc cũng có thể tặng sách giáo khoa, đồ ăn nhẹ và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua trực tuyến từ website Bibica hoặc mua trực tiếp sản phẩm Bibica từ các cửa hàng trên toàn quốc. Quốc gia. Tham gia cùng chúng tôi, chia sẻ #HURAtiepsucdentruong cá nhân hoặc theo nhóm trên Facebook, và quyên góp 5.000 đồng mỗi thẻ cho chương trình. -Buổi Đức Tuấn mong muốn trở thành nhà khoa học để chế tạo ra thiết bị dọn rác dưới đáy biển có thể làm sạch chai nhựa, túi ni lông, rác …

Jin Wuen

Leave a Reply

Your email address will not be published.